Câu chuyện chia sẻ về dịch vụ sửa điều hòa uy tín tại nhà

0
34

Câu chuyện đầy cảm động nhân ngày lễ valentine trắng đến gần

Ngày 14/2 là ngày Valentine là ngày lễ tình nhân thì ai cũng biết, nhưng ý nghĩa của ngày Valentine Trắng thì không phải ai cũng hiểu được tường tận về nó.  Valentine Trắng là gì? Nguồn gốc bắt nguồn từ quốc gia nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về ngày này các bạn nhé!

Ngày lễ Tình nhân không còn là ngày dành cho những cặp đôi yêu nhau mà là dành cho tất cả mọi người trên thế giới. Đó là ngày nà mọi người mang tình yêu thương, sự bình an và niềm hạnh phúc hay những điều tuyệt đẹp nhất mà minh mong muốn đến với người mà mình thương yêu.

Nguồn gốc ra đời ngày lễ Valentine Trắng

Valentine Trắng hay còn được gọi với cái tên khác là White Valentine hay White Day. Nó có nguồn gốc từ Nhật Bản, kèm theo là sự tích khá mộc mạc và dễ thương.

Vào năm 1965, Chàng trai người Nhật Bản đã làm tặng 1 cô gái đã thầm thương trộm nhớ mình hôm Valentine Đỏ ( 14/02) 1 hộp kẹo lớn, trắng như tuyết để đáp lại tình cảm của cô gái. Nên các bạn trẻ ở Nhật đã lấy thêm ngày này làm ngày lễ để bày tỏ tình cảm cho người thương yêu.

Thế nên ngay sau ngày Valentine Đỏ tròn 1 tháng, các bạn trẻ lấy ngày 14/3 để đáp lại những món quà cho người yêu thương mà họ đã nhận được trong ngày 14/2.

Vào những ngày Valentine Trắng tới gần thì nhiều câu chuyện cảm động cũng được nhiều trang mạng xã hội share lên. Nhiều người vẫn thắc mắc rằng có nhiều người vừa gặp nhau lần đầu đã trùng ngay “ tiếng sét ái tình “ mà có người đi hết 1 vòng trái đất vẫn không tìm được 1 nửa còn lại cho riêng mình hay lại trở về nắm tay người cũ? Thật ra , tất cả mọi sự vật, sự việc đều đã được định sắn mối lương duyên cho từng người. Việc yêu hay không yêu không phải là điều cứ muốn là được.

Không biết bạn có tin vào tình yêu, duyên số hay không? Tôi đã từng không tin vào điều đó? Nhưng khi tôi được nghe về 1 câu chuyện rất cảm động về anh chàng sửa chữa điều hòa uy tín và cô nhân viên IT do chính người trong cuộc kể thì tôi lại có niềm tin mãnh liệt vào cái mà mọi người vẫn gọi là duyên số. Người thì làm công việc tay chân, luôn luộm thuộm với mùi dầu, mỡ cơ khí. Người thì luôn dành thời gian trên máy tính nhiều hơn là dành thời gian cho bản thân. Họ gặp nhau trong 1 đám cưới người bạn vào đúng ngày Valentine Trắng. Như bao cặp đôi khác họ cũng có những khúc mắt, dỗi hờn hay những hạnh phúc khi yêu. Họ cùng nhau vượt qua tất cả để đi đến 1 cái đích cuối cùng của cuộc đời, 1 đám cưới giản dị nhưng hạnh phúc cũng diễn ra vào đúng thời điểm họ gặp và quen nhau. Sau tất cả, họ cùng nắm tay nhau vượt qua những sóng gió trong hôn nhân để đến với nhau 1 cách trọn vẹn nhất và có 2 thiên thần nhỏ cho tổ ấm của mình

Dù tin hay không bạn cũng phải công nhận 1 điều rằng những người bạn đã và sẽ gặp trong cuộc sống không phải ngẫu nhiên mà gặp được, đó đều là là do nhân duyên sắp đặt hay còn gọi là định mệnh. Ngoài kia, cả thế giới đang đón trào với biết bao nhiêu hoạt động về tình yêu. Mong rằng tất cả những lời yêu thương được gửi đến mọi người dù ở mọi lứa tuổi, thành phần.

Nhân dịp ngày lễ Valentin Trắng tới gần, Tập đoàn Việt xin được chúc tất cả mọi người sẽ có những phút giây ngọt ngào hạnh phúc bên cạnh người mình thương và tình cảm trao nhau thêm khăng kít hơn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.