Đi nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền và chi phí 1 tháng tại nhật

0
45

Đi nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền? Rất nhiều bạn quan tâm đến vấn đề này khi có ý định sang bên nhật để làm việc – đặc biệt việc đi nhật 3 năm kiếm được bao nhiêu tiền cũng chính là những động lực để bạn quyết định có nên đi nhật làm việc hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bài viết ở bên dưới.

Đi nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền?

Bên dưới giải đáp cho việc đi nhật sau 3 năm về được bao nhiêu tiền nhé:

  1. Mỗi tháng bạn thu nhập bao nhiêu tiền khi làm ở nhật

Mỗi tháng bạn đi đơn hàng nông nghiệp bạn có mức lương cơ bản tầm 38 triệu đồng, và thu nhập còn tăng từ việc tăng ca làm thêm.Nếu bạn đi đơn hàng khoan giếng cho nam có thể thu nhập hàng tháng tầm 50 triệu đồng, còn đơn hàng thực phẩm thì mức lương cơ bản tầm 30 triệu đồng. Nói chung, mức lương của mỗi đơn hàng sẽ khác nhau.

Rất nhiều người lựa chọn sang nhật làm việc cũng bởi nhật bản có mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt là để lại được nhiều tiền sau 3 năm làm việc.

>> Các đơn hàng xkld nhật bản lương cao, phí thấp dành cho nam- nữ

  1. Sau 3 năm bạn có tổng thu nhập bao nhiêu

Với mức lương của đơn nông nghiệp là 38 triệu đồng thì 1 năm bạn thu về được khoảng 456 triệu đồng và 3 năm là 1368 triệu đồng. Còn đơn hàng khoan giếng sau 1 năm thu về được khoảng 600 triệu đồng, và sau 3 năm thu về được khoảng 1 tỷ 800 triệu đồng. Còn các đơn hàng về thực phẩm thu về được khoảng 900 triệu đồng.

Việc bạn thu nhập được bao nhiêu tiền sau 3 năm làm việc còn tùy thuộc vào ngành nghề, và đơn hàng mà bạn đi. Tuy nhiên, việc bạn để ra được là bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức chi tiêu hàng tháng và mức chi tiêu sau 3 năm và trừ đi các loại thuế phí khác nữa. Việc cần thiết là nên tiết kiệm, và bảo vệ sức khỏe thật tốt.

  1. Chi phí 1 tháng sống ở nhật là bao nhiêu

Các khoản chi phí sống ở nhật tầm 10 triệu/ tháng. Các khoản chi phí đó là tiền ăn, tiền bảo hiểm, tiền điện nước, tiền mạng và một số khoản tiền khác. Đây chỉ là mức chi tiêu tối thiểu khi bạn ở bên nhật, nếu bạn chi tiêu nhiều thì mức phí sẽ nhiều hơn. Sau 1 năm bạn tiêu khoảng 120 triệu đồng, và sau 3 năm tầm 360 triệu đồng.

Sau 3 năm bạn để ra được khoảng hơn 1 tỷ đồng sau 3 năm làm việc nếu như đi đơn hàng khoan giếng, còn khoảng hơn 600 triệu đồng nếu như đi đơn hàng nông nghiệp.

>> Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất có mức lương cao năm 2021

Trên đây là giải đáp đi nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền? Chi phí sống 1 tháng ở bên nhật là bao nhiêu? Để đi nhật làm việc với chi phí thấp, mức lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều hãy đến Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.