Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho lao động lớn tuổi, ít tuổi

0
44

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Và đơn hàng nào có mức lương cao bản cao cùng nhiều ưu đãi cho lao động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các đơn hàng tốt ở bên dưới là các đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào

Bên dưới là top các đơn hàng phù hợp với sở thích, và môi trường làm việc của từng người. Các đơn hàng này đều là đơn hàng có mức lương cơ bản cao, và thời gian tăng ca làm thêm nhiều cùng nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt:

Đơn hàng dành cho lao động trẻ tuổi

+ Công việc chăn nuôi gà: Công việc chăn nuôi gà là một trong những công việc khá khắt khe về độ tuổi, công việc này chỉ tuyển lao động trẻ -lao động từ 22-25 tuổi. Đây là đơn hàng có công việc đơn giản, không cần lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay chuyên môn. Hay có thể nói, đây là đơn hàng bao đỗ.

Bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2, hay chưa học hết cấp 2 là đã có thể sang bên Nhật để làm việc với mức lương cao. Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 37 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm. Tuy nhiên, để đi đơn hàng hàng này bạn cần phải vượt qua được kỳ kiểm tra sức khỏe- không có hình xăm.

Toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng sẽ được công ty cho nợ 100%, số tiền mà bạn vay của công ty sẽ không bị tính lãi và trả dần cho các tháng tiếp theo.

>> 4 lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xkld Nhật Bản năm 2021 cần biết

+ Đơn hàng sản xuất linh kiện tại Toyota: Nếu bạn còn ít tuổi, và độ tuổi từ 18-28 tuổi thì bạn nên ứng tuyển đi đơn hàng này. Công việc chủ yếu là sản xuất linh kiện nhựa cho công ty Toyota của Nhật Bản. Toyota là một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng toàn cầu nên bạn không cần phải lo công việc của mình sẽ bấp bênh hay thiếu việc.

Đặc biệt, mức lương cơ bản của đơn hàng này cao hơn mức lương cơ bản của một số đơn hàng công xưởng thông thường khác. Mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao vì thế bạn không cần lo lắng bản thân sẽ làm các công việc nặng nhọc ở bên Nhật. Tuy nhiên, công việc này cũng có một phần ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Lao động sẽ được trang bị những bộ đồ bảo hộ để hạn chế tối đa công việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Công việc kiểm tra máy móc: công việc kiểm tra máy móc là công việc cực tốt, nhẹ nhàng và đặc biệt công việc này phù hợp cho lao động nữ. Chi phí đi đơn hàng này với 2 đơn hàng trên khá thấp, và đây đều là mức chi phí do bộ lao động quy định. Toàn bộ chi phí xuất cảnh sẽ được công ty cho vay toàn bộ 100%.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho lao động lớn tuổi

Đơn hàng nông nghiệp dành cho nam: Hiện tại, Năm Châu IMS đang tuyển lao động nam đi Nhật cho đơn hàng nông nghiệp 8 tháng. Đơn hàng này tuyển lao động đến 38 tuổi, vì thế đơn hàng này hiện là đơn hàng tốt nhất cho lao động nam lớn tuổi. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 40 triệu đồng, chưa gồm tiền tăng ca.

Tổng chi phí đi đơn hàng này là 45 triệu, chi phí này sẽ không phát sinh

Đơn hàng nông nghiệp dành cho nữ: Đơn hàng này tuyển lao động nữ lên đến 35 tuổi, mức lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng. Mức lương này cao hơn mức lương chung của đơn hàng này cao hơn mức lương chung của một số đơn hàng khác như đơn hàng công xưởng, hay đơn hàng thực phẩm. Đặc biệt, cao hơn mức lương ở một số thị trường khác như thị trường Đài Loan, hay thị trường Hàn Quốc.

Mọi công việc đều được thực hiện trong nhà kính nên lao động không phải làm việc bằng tay.

>> Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021: sức khỏe- chi phí

Trên đây là giải đáp đi Nhật nên chọn đơn hàng nào dành cho từng độ tuổi khác nhau, đặc biệt các đơn hàng này đều có mức lương cực cao- chi phí thấp và nhiều ưu đãi. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.