Điểm nổi bật của sửa điều hòa tại Hoàng Mai của Bảo Trì Số 1

0
56

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Mai của Bảo Trì số 1 đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi nhận sửa chữa tại 14 phường của Hoàng Mai với mức chi phí thấp nhất, thời gian sửa nhanh và đặc biệt không tái phạm lỗi – thời gian bảo hành từ 4 – 6 tháng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy gọi cho công ty chúng tôi.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Mai có gì nổi bật

  1. Sửa tất cả các dòng máy

Công ty Bảo Trì số 1 sửa chữa tất cả các

dòng máy, và thương hiệu khác nhau. Các thương hiệu như Panasonic, LG,

Nagakawa…và dòng 1 chiều, 2 chiều. Đặc biệt, chỉ cần bạn gọi là nhân viên sửa

nhanh chóng có mặt sau 15 phút. Thời gian sửa cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo không

tái lỗi.

  1. Sửa tại nhà

Thông thường, điều hòa bị hỏng bạn sẽ phải

mang ra các cửa hàng điện lạnh để sửa. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của công

ty Bảo Trì bạn chỉ cần gọi điện là sẽ có thợ đến tận nhà chỉ sau 15 phút. Vì

thế, nhiều năm công ty Bảo Trì được nhiều khách hàng. Sửa tại nhà tất cả các

phường của Hoàng Mai như:

Phường Đại Kim

Phường Định Công

Phương Giáp Bát

Phường Hoàng Liệt

Phường Hoàng Văn Thụ

Phường Lĩnh Nam

Phường Mai động

Phường Tân Mai

Phường Thanh Trì

Phường Thịnh Liệt

Phường Thanh Trì

Phường Tương Mai

Phường Vĩnh Hương

Phường Yên Sở

Không chỉ sửa chữa máy lạnh ở Hoàng Mai, mà công ty Bảo Trì số 1 còn sửa chữa trên toàn Hà Nội gồm 12 quận huyện. Và đặc biệt, giá rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ sửa của những đơn vị khác.

>> https://baotriso1.com/

  1. Giá cả hợp lý

Khi đến với dịch vụ sửa chữa uy tín của chúng tôi bạn sẽ có được mức giá hợp lý nhất, và mức giá này được xem là thấp nhất trên toàn Hà Nội. Tuy mức giá thấp nhưng chất lượng dịch vụ tốt, và đặc biệt các lỗi sẽ được sửa một cách triệt để. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp cho nhiều người tin tưởng vào công ty Bảo Trì số 1.

  1. Linh kiện mới, thay thế linh kiện chính hãng

Nhiều dịch vụ sửa đã làm ăn khá gian rối như thay linh kiện cũ, linh kiện không chính hãng nhưng vẫn báo theo giá linh kiện mới – linh kiện chính hãng. Những điều này không hề xảy ra ở công ty chúng tôi – và đây công ty Bảo Trì số 1 cam kết điều đó. Toàn bộ những linh kiện đều là mới hoàn toàn – chính hãng.

Tại Bảo trì Số 1 không hề có chuyện thay thế linh kiện cũ, linh kiện đã qua sử dụng với mức giá cao nên lỗi được sửa một cách triệt để.

  1. Thời gian có mặt nhanh chóng

Dù bạn gọi vào thời điểm nào, có tắc đường hay không thì thợ vẫn đến đúng nhà chỉ sau 15 phút từ khi khách hàng gọi. Phương châm phục vụ của chúng tôi là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, cố gắng làm hài lòng khách hàng và không để cho khách hàng cảm thấy khó chịu hay chờ đợi lâu.

  1. Dịch vụ sửa điều hòa triệt để

Công ty Bảo Trì số 1 sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật cao, am hiểu hầu hết các dòng máy điều hòa. Đặc biệt, thợ có thể sửa triệt đội các lỗi từ cơ bản đến khó nhất của điều hòa và cam kết không tái lại lỗi. Các lỗi của điều hòa gồm: Điều hòa kêu quá to khi chạy, quá trình làm lạnh khá chậm, không thể dùng điều khiển để điều khiển điều hòa được, điều hòa thiếu gas hay hết gas.

  1. Thời gian bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành từ 4 – 6 tháng, và cam kết sửa lại mà không hề mất phí nếu với lỗi tái lại trong thời gian ngắn. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi đặc biệt như vệ sinh, thăm khám điều hòa miễn phí. Khi mua trọn gói sẽ có mức giá thấp nhất.

>> Điểm nổi bật của sửa điều hòa tại Hoàng Mai của Bảo Trì Số 1

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của sửa điều hòa tại Hoàng Mai như chất lượng dịch vụ cao, giá thành hợp lý, thời gian bảo hành lâu dài, linh kiện thay mới….Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Bảo Trì số 1 của chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.