Đơn hàng đi Nhật tháng 9 cho nợ phí, hot nhất và không lãi suất

0
241

Các đơn hàng đi Nhật tháng 9 tại Năm Châu IMS dành cho nữ đều được hỗ trợ vay 100% chi phí, và lãi suất 0%. Đặc biệt, các đơn hàng này đều có mức lương cao cùng thời gian tăng ca nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 9 này.

1. Các đơn hàng đi Nhật tháng 9 đều được cho vay phí 100%, Không lãi suất

Hiện nay, do tình hình dịch phức tạp và nhiều người không có tiền cũng như đang rơi vào cảnh khó khăn. Đặc biệt, nhiều lao động muốn sang Nhật Bản làm việc nhưng không lo liệu được các khoản chi phí cần thiết. Nhận thấy điều này, Năm Châu IMS đã triển trai chương trình đi Nhật Vô cùng ưu đãi.

Đặc biệt, toàn bộ lao động nữ sau khi trúng tuyển các đơn hàng mới nhất trong tháng 9 đều được công ty cho vay 100% chi phí, không lãi suất. Và lao động không phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Từ trước đến nay chưa có công ty nào triển khai chương trình đi Nhật nhiều ưu đãi như vậy.

Vì thế, đây là cơ hội tốt nhất cũng như thời điểm vàng cho những lao động muốn sang Nhật Bản làm việc để tăng thêm thu nhập nhưng không có tiền.

2. Có nên đi đơn hàng tại Nhật tháng 9 cho nợ phí không?

Chương trình đi Nhật nợ phí này cực kỳ nhiều ưu điểm đặc biệt, lao động đi làm việc ở Nhật nợ phí mà không mất bất kỳ một đồng lãi suất nào. Toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng, mà không mất bất kỳ lãi suất nào. Lao động không mất đồng tiền lãi suất nào mặc dù không mất đồng tiền trả trước nào.

Khi bạn muốn mua điện thoại trả góp, hay laptop trả góp và trả trước không đồng thì bạn phải mất khá nhiều lãi suất. Còn đi Nhật lên đến 84 triệu đồng đồng mà không mất bất kỳ đồng tiền lãi nào, đặc biệt lao động không phải thế chấp bất kỳ đồng tài khoản nào.

>> Top các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, lương cao dành cho nam và nữ

3. Các đơn hàng tốt nhất trong tháng 9

Bên dưới là tổng hợp các đơn hàng đi Nhật tốt nhất trong tháng 9, đặc biệt các đơn hàng này đều có mức lương cao lên đến 37 triệu đồng cũng như đây là những đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều:

3.1. Làm đúc đồ nhựa thuộc đơn hàng đi Nhật tháng 9

Đơn hàng đúc đồ nhựa là một trong những đơn hàng có mức lương cao, lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Công việc chủ yếu là sản xuất đồ nhựa cho công ty Toyota của Nhật Bản. Đơn hàng này tuyển lao động từ 18-28 tuổi, vì thế đây là đơn hàng có độ tuổi khá hạn chế.

3.2. Đơn hàng kiểm tra máy móc

Đây cũng là một trong những đơn hàng nợ phí 100%, và không lãi suất. Công việc chủ yếu là kiểm tra sản phẩm, máy móc. Nói chung, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng- lao động không phải làm việc bằng tay mà mọi công việc đều được thực hiện trên máy móc- thiết bị công nghệ hiện đại.

Cũng như đơn hàng trên, đơn hàng này không cần lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những đơn hàng có độ tuổi khá hạn hẹp. Vì thế, khi bạn đã quá 28 tuổi bạn không thể đi đơn hàng đúc nhựa và đơn hàng kiểm tra máy móc.

3.3. Đơn hàng nông nghiệp lấy đến 35 tuổi

Đơn hàng nông nghiệp là đơn hàng tốt, lương cao và đặc biệt đơn hàng này lấy đến 35 tuổi. Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính, và lao động không phải làm các công việc chân tay hay làm việc ngoài cánh đồng như một số công việc nông nghiệp thông thường khác.

Đây là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 35 tuổi. Vì thế, khi bạn đã lớn tuổi và muốn đi Nhật làm việc thì đơn hàng nông nghiệp chính là sự lựa chọn tốt nhất.

>> Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất có mức lương cao năm 2021

Trên đây là tổng hợp các đơn hàng đi Nhật tháng 9 tốt nhất, lương cao nhất và được nợ 100% chi phí với KHÔNG LÃI SUẤT. Để được tư vấn đơn hàng tốt nhất hãy gọi đến hotline của chúng tôi nhé hoặc liên hệ đến công ty.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.