Hướng dẫn bạn dịch vụ sửa máy lọc nước hãng AO smith

0
13

Máy lọc nước A.O Smith được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước xảy ra một số lỗi hư hỏng cần được sửa chữa. Hãy liên hệ với Tập Đoàn Việt để được tư vấn và sửa chữa máy lọc nước ao smith tốt nhất.

Sửa chữa máy lọc nước A.O Smith

Bạn đang tìm cho gia đình mình một trung tâm sửa máy lọc nước A.O Smith uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bạn lo lắng vì nhiều trung tâm sửa chữa máy lọc nước nổi lên nhưng bạn không biết nên tìm đến trung tâm nào. Hãy đến với Tập Đoàn Việt chúng tôi để được nhận dịch vụ sửa chữa máy lọc nước A.O Smith uy tín nhất.

Các lỗi thường gặp ở máy lọc nước A.O Smith

Nước ở vòi chảy ra yếu: nguyên nhân có thể là do áp lực trong bình áp yếu, ống dẫn nước vòi bị tắc, lõi lọc hết hạn.

Máy lọc nước có tiếng ồn khi hoạt động: do sử dụng một thời gian lâu bị bám nhiều cặn bẩn, bị tắc hoặc máy bơm nước bị hỏng dẫn đến tình trạng máy lọc nước có tiếng ồn khi hoạt động.

Hệ thống lọc nước bị rò rỉ nước : đây là hiện tượng khá phổ biến khi sử dụng máy lọc nước trong thời gian dài, có thể do quá trình lắp đặt máy sai hoặc cũng có thể là do động vật cắn đứt dây dẫn

Quy trình sửa máy lọc nước A.O Smith tại Tập Đoàn Việt.

Bạn cần nắm rõ quy trình sửa chữa máy lọc nước A.O.Smith để tiện theo dõi, đánh giá thợ sửa :

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin từ khách hàng và di chuyển nhanh nhất đến để sửa máy lọc nước.

Bước 2: Sau khi kiểm tra hư hỏng máy lọc nước nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo lại cho khách hàng về lỗi hư hỏng và cách khắc phục, sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng nhân viên bắt tay vào sửa chữa.

Bước 3: Bắt đầu nhân viên ngắt nguồn điện sau đố khóa nguồn nước cấp vào máy, tiếp theo tiến hành vặn mở cốc lọc nước theo chiều ngược với kim đồng hồ.

Bước 4: Thợ kỹ thuật sẽ lắp cốc trở lại máy sau đó vặn cốc lọc theo chiều kim đồng hồ

Bước 5: Thợ sửa tiến hành cắm điện, sau đó mở van cấp nước nguồn. Sau đó để nước chảy từ từ xuống cốc loc để loại bỏ không khí ra khỏi cốc lọc, sau đó khóa van nguồn nước và tiến hành rút điện.

Bước 6: Cuối cùng thợ sửa vặn chặt cốc lọc, tiến hành mở van cấp nước và cắm vào nguồn điện. Sau đó thợ sửa sẽ kiểm tra lại, chạy thử cho khách hàng kiểm tra.

Bước 7: Nhân viên sửa chữa sẽ tiến hành làm biên bản nghiệm thu kèm theo phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, vệ sinh máy lọc tốt nhất.

Cam kết sửa chữa máy lọc nước A.O Smith của Tập Đoàn Việt.

Tập Đoàn Việt chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hài lòng nhất với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình để sửa chữa máy lọc nước A.O Smith.

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100% và bảo hành dài hạn cho quý khách tùy từng linh kiện.

Với đội ngũ nhân  viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lâu năm đảm bảo sẽ tìm và sửa đúng lỗi hư hỏng cho quý khách.

Chúng tôi sẽ di chuyển đến với khách hàng nhanh nhất từ 15-20 phút nhanh nhất và tiết kiệm nhất để sửa chữa máy lọc nước A.O Smith cho quý khách

Đơn vị chúng tôi sửa chữa với mức giá tốt nhất trên thị trường, đảm bảo sửa chữa từ A – Z.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại hà đông hãng A.O Smith hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0988.230.233

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.