Làm sao để lựa chọn gỗ nhà yến tốt nhất

0
140

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán máy phun sương nhà yến với giá cả phải chăng và chất lượng máy tốt. Với thị trường năng động, đa dạng hiện đại như ngày nay bạn phân vân không biết phải chọn địa chỉ nào để tránh trường hợp mua phải hàng không chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nuôi và phát triển của bầy yến. Công ty Máy phun sương TMD tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm máy phun sương cho nhà yến uy tín, chất lượng đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nguyên nhân gỗ nhà yến bị nấm mốc hoành hành?

Như chúng ta đã biết nấm phát triển rất mạnh tại những nơi có nhiệt độ thấp, ánh sáng ít và độ ẩm cao. Trong khi đó độ ẩm trong nhà nuôi yến thường giao động từ 75% – 85%, nhiệt độ giao động trong khoảng từ 23 độ C-27 độ C và ánh sáng rất ít. Chính đặc thù môi trường về nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm trong nhà nuôi yến như vậy nên dễ để nấm mốc xuất hiện và phát triển ở gỗ nhà yến giá rẻ.

Ngoài ra nếu thanh gỗ nhà yến không đạt, gỗ non, sấy chưa khô, chưa được xử lý hóa chất, hoặc sử dụng những thanh gỗ không phù hợp với nhà yến thì cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng nấm mốc.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ xây nhà nuôi yến tại công ty Máy phun sương TMD

Cửa ra vào và nền nhà: cửa cho người chỉ xây 1 cửa, tốt nhất sau khi đi vào cần qua 1 phòng nhỏ, rồi mới đến cửa cho người đi vào phòng chim. Cửa ra vào của chim phải tạo như một cái hang có thể sơn màu đen cho tối. Kích thước cửa ra vào cho chim có quan hệ với thời gian chờ đợi để chim vào làm tổ, số lượng yến trong nhà, luồng gió, ánh sáng và sự an toàn.

Lỗ thông tầng: trong các nhà có nhiều tầng thì bao giờ cũng có 1 khoảng trống thông tầng thẳng từ trên xuống, khi vực này không có sàn nhà, để có thể chim bay lượn tự do giữa các tầng, rộng ít nhất là 2,2 – 2,5m, một cách dễ dàng như trong khe sâu của hang đá.| Linh kiện nhà yến là vô cùng cần thiết

Khi xây dựng nhà yến thì trước hết bạn cần phải biết về cách thức bố trí và thiết kế bên trong nhà yến sao cho tạo được không gian hợp lý nhất để yến làm tổ được. Hình dáng nhà yến trông giống một cái kho – nhà lớn tự nhiên tuỳ theo điều kiện nhà có thể nhiều kiểu khác nhau, có thể là hình khối ống hoặc hình khối chữ nhật có bề ngang rộng.

Ai cũng biết nhà nuôi yến là mô hình tổ yến nhân tạo để nuôi yến lấy thành phẩm đem lại nguồn thu lớn cho con người. Có lưu ý rằng không phải cứ xây nhà yến lên rồi đề im là chim yến sẽ tìm đến làm tổ bạn cần phải có những thiết bị hỗ trợ để gọi bầy cho yến về làm tổ và sinh sống cũng như các thiết bị bên trong nhà yến để tạo ra một môi trường phù hợp nhất, giống nhất với môi trường sống tự nhiên của yến. Những thiết bị hỗ trợ đó gọi chung là linh kiện nhà yến

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang lại về việc bán may phun suong nhà nuôi yến tại Công ty Máy phun sương TMD, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua hàng online bạn có thể liên hệ tới Hotline 0903709707  để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.