Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có thu nhập cao

0
198

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản 2021? Đây là một trong những điều mà rất nhiều người băn khoăn – và lo lắng khi có ý định sang bên Nhật Bản làm việc. Bên dưới là top các công việc mà bạn nên chọn khi đi Nhật để làm việc và với mục đích kiếm tiền. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản

Bên dưới là một số công việc bạn nên chọn khi đi Nhật Bản làm việc:

Công việc sản xuất linh kiện nhựa

Công việc sản xuất linh kiện nhựa là công việc cực kỳ tốt, lương cao và đây là công việc có thời gian làm thêm tăng ca cực kỳ cao. Công việc chủ yếu là sản xuất linh kiện nhựa cho công ty Toyota, mức lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng. Công việc của đơn hàng này tại tỉnh Nagano – độ tuổi tuyển đến 28 tuổi.

>> 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện làm việc tại nhật bản

Công việc kiểm tra sản phẩm

Công việc kiểm tra sản phẩm là công việc khá tốt, và công việc này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay chuyên môn. Lương cơ bản của đơn hàng này là 37 triệu đồng, và thu nhập nếu làm thêm tăng ca lên đến 40 triệu đồng. Chi phí đi đơn hàng này được công ty cho vay toàn bộ và cam kết không lãi suất.

Đi xuất khẩu Nhật Bản nên chọn công việc gì – chăn nuôi gà

Chăn nuôi gà là công việc cực kỳ tốt cho lao động nam, đặc biệt công việc này khá đơn giản – lao động chủ yếu là các công việc bằng máy móc – công nghệ cao. Đây cũng là đơn hàng được công ty cho vay toàn bộ chi phí xuất cảnh, thêm 1000 usd chi phí tiền đào tạo – tiền vali – đồng phục – sách vở.

Độ tuổi tuyển đơn hàng này chỉ đến 25 tuổi vì thế để đi Nhật làm việc bạn hãy đăng ký ngay hôm nay, sau khi quá 25 tuổi bạn rất khó để đi sang Nhật làm việc.

Công việc làm nông nghiệp cho lao động nam

Công việc này đi trong thời hạn 8 tháng, đặc biệt lao động chỉ cần bỏ ra mức chi phí chỉ 40 triệu đồng là đã có thể nhận mức lương hàng tháng từ 20 tuổi – 40 triệu đồng. Đây là mức lương cơ bản và chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm. Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính.

>> Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất có mức lương cao năm 2021

Trên đây là giải đáp nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản cho lao động nam, và lao động nữ. Các công việc này đều có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cực cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.