fucoidan premium tốt ra sao

0
348

Sản phẩm còn được sản xuất bởi công nghệ nanocapsule hiện đại, thêm hai thành phần là Axit nucleic DNA thúc đẩy việc hỗ trợ cơ chế Apoptosis đặc trưng của Fucoidan và tinh chất chiết xuất từ củ nghệ Nano Curcumin thúc đẩy việc hỗ trợ cơ chế Neovascular.

Công nghệ Nanocapsule

Tác dụng của Fucoidan còn phụ thuộc vào việc sản xuất ra chúng. Sản phẩm Vital DNA Fucoidan Nano Premium Nhật Bản là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại nhà máy lâu đời và lớn nhất với nguồn nguyên liệu sạch tự trồng tại vùng biển Okinawa của Nhật. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại Nanocapsule.

Công nghệ Nanocapsule hiện đại được đăng ký độc quyền

Đây là công nghệ được sinh ra từ công nghệ mới nhất Nano và được đăng ký độc quyền với bằng phát minh số 3858073. Theo đó, Fucoidan sẽ được bao bọc với một màng nhân tạo thành phần chính là Phospholipid để tạo thành các viên nang cực nhỏ, có đường kính từ 100 đến 500 nm. Công nghệ Nanocapsule này giúp Fucoidan không dính vào nhau như Fucoidan thông thường khác và bảo vệ Fucoidan trước sự phá hủy của dịch tụy và axid trong dạ dày. Do vậy mà sản phẩm được hấp thu qua thành ruột dễ dàng hơn và có hiệu quả hơn rất nhiều so với Fucoidan thông thường.

Tác dụng của Fucoidan Vital DNA Fucoidan Nano Premium Nhật Bản

Thuốc Fucoidan Vital DNA Fucoidan Nano Premium Nhật Bản là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Kanehide nên tác dụng của thuốc Fucoidan loại này sẽ đem lại nhiều khác biệt với các sản phẩm thuốc Fucoidan khác. Một số tác dụng của Fucoidan như:

 • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng phương pháp gây ra hiện tượng tự chết cho các tế bào ung thư ( cơ chế Apoptosis đặc trưng của Fucoidan).
 • Chống các khối u ác và lành tính
 • Fucoidan là niềm hy vọng của những người mắc bệnh ung thư với những công dụng tuyệt vời giúp hỗ trợ việc điều trị ung thư và làm tăng sức đề kháng của bệnh nhân để chống lại căn bệnh quái ác.

  Thuốc fucoidan cua nhat ban hiện đang được bán tại shop Nhật chất lượng với cam kết bán hàng chính hãng và giá bán hợp lý đến tay người tiêu dùng. Đây được coi là tia hy vọng mới cho những bệnh nhân đang điều trị bệnh.

  Thành phần Fucoidan có trong tảo biển

  Fucoidan là một chất được nghiên cứu có trong tảo nâu Mozuku và một số loại rong biển khác có tại vùng biển sạch Okinawa của Nhật Bản. Nghiên cứu cho thấy rằng, người dân trên đảo hằng ngày sử dụng tảo nâu và các loại rong biển trong bữa cơm hằng ngày có tuổi thọ cao hơn và tỉ lệ mắc bệnh ung thư, các bệnh nguy hiểm khác rất thấp.

  Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, Fucoidan có khả năng khiến cho tế bào ung thư tự chết đi bằng cách ngăn không cho máu và các chất dinh dưỡng đến nuôi chúng. Với cơ chế này, cơ thể sẽ được tăng thêm sức đề kháng chống lại bệnh, ngăn ngừa quá trình di căn của ung thư, giúp bệnh nhân có thêm sức chịu đựng với những lần hóa xạ trị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.