Loại quả quen thuộc giúp tăng khoái cảm

0
61

Nghiên cứu đã được thử nghiệm trên 731 phụ nữ Ý trong độ tuổi từ 18-43, những người không có tiền sử về bệnh rối loạn tình dục hoặc đang bị trầm cảm .

Ăn táo giúp tăng khoái cảm tình dục - Ảnh 1.

Nghiên cứu trên được tiến hành bởi 2 nhóm. Nhóm 1 là những người ăn từ 1-2 trái táo mỗi ngày và nhóm 2 là những người ít khi ăn táo (chỉ tiêu thụ 0-0,5 trái táo mỗi ngày).

Cả 2 nhóm sẽ được làm một bài kiểm tra gồm 19 câu hỏi liên quan đến chức năng tình dục , mức độ quan hệ tình dục , khoái cảm , độ trơn của âm đạo và mức độ hài lòng về đời sống tình dục của mình.

Ăn táo giúp tăng khoái cảm tình dục - Ảnh 2.

Kết quả cho thấy, nhóm 1 có chỉ số chức năng tình dục cao hơn. Điều đó chứng tỏ trái táo có tác dụng khá tích cực lên chức năng sinh lý của phụ nữ.

Để lý giải chắc chắn về điều này, các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng cũng giống như rượu vang và chocolate, những trái táo có chứa polyphenols và chất chống ôxy hóa giúp cho máu lưu thông tới cơ quan sinh dục và âm đạo tốt hơn, từ đó giúp tăng khoái cảm .

Trong nghiên cứu các nhà khoa học còn phát hiện ra rằng táo còn chứa phloridzin – một chất có cấu trúc tương tự như hormon tình dục ở nữ giới giúp bôi trơn âm đạo.

Bí quyết giúp hàm răng trắng sáng

Nguồn: soha.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.