Thấy BoniSeal tác dụng hồi xuân tốt lại an toàn nên bác dùng tới nay đã 4-5 năm rồi

0
219

Ai cũng bảo 73 tuổi, già lắm rồi còn gì nữa đâu ngoài bệnh tật, chỉ đợi “ông sáu tấm” đến để làm bạn thôi. Nhưng với bác Phạm Văn Bính, 73 tuổi, ở 36 ngõ 183 Hùng Vương, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, bác lại có đươc bí quyết của riêng mình để vẫn giữ được sức khỏe và nhiệt yêu mặc dù tuổi đã qua xế chiều từ lâu.

Vợ chồng bác Bính

Lần đầu gặp bác, tôi rất ngạc nhiên, phải nói bác rất phong độ với làn da nhuận sắc hồng mà những ông U60 tuổi cũng khó có thể sánh được. Tôi “ồ” lên một tiếng, vội vàng: “Thế mà người ta bảo bác bị bệnh nên người yếu lắm?”

Bác gật đầu: “Người ta nói đúng đó cháu”, bằng chất giọng trầm bổng, hào sảng, lôi cuốn người nghe, bác kể: “Mấy năm trước bác còn đang sống dở chết dở với căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến này đây. Căn nguyên cũng tại bác chủ quan nữa, lúc đi khám định kỳ, siêu âm ổ bụng, tình cờ phát hiện ra tiền liệt tuyến của bác bị phì đại, kích thước chỉ có 32gr thôi. Ngoài ra không thấy triệu chứng gì nữa nên bác sỹ không kê thuốc gì cả, chỉ bảo tiền liệt tuyến bị nhẹ, không có gì phải lo cả.”

Bác thở dài nói: “Bác sỹ bảo thế thì bác cũng không lăn tăn, yên tâm ra về. Nhưng từ ngày đó, tự dưng chuyện đi tiểu lại trở lên khó khăn quá. Một đêm tiểu đến 4, 5 lần, liên tục, cứ vừa nằm xuống giường chợp mắt, thiu thiu đi vào giấc ngủ thì lại buồn đi tiểu. Mà tiểu một nhát là xong thì đã mừng, đằng này lại tiểu khó, đứng một lúc lâu mới đi được, dòng tiểu bé “rì rì”, đi mãi mới xong. Cứ như thế đến sáng nên người mệt lắm cháu ạ, bần thần, tuổi già lại thêm mất ngủ nên sức khỏe kém lắm, ăn uống cũng chẳng thiết gì cả vì có thấy ngon đâu”.

Thấy tôi gật đầu thông cảm, bác Bính tiếp tục trải lòng, không chút ngại ngần: “Cách đây hơn chục năm, thỉnh thoảng hai vợ chồng bác vẫn gần gũi nhưng ngay từ ngày đó đã mệt lắm rồi, thắt lưng đau ê ẩm, chân tay cứ bải hoải. Về sau muốn cố cũng chẳng được vì làm gì còn ham muốn, người cứ đờ ra như khúc gỗ vậy. Hai vợ chồng bác vì thế cũng ngủ riêng từ lâu rồi.”

“Nhìn hai bác có khác nào vợ chồng son đâu?”, tôi hóm hỉnh nói.

Bác cười khoe: “Có bí quyết cả đấy cháu ạ. Thấy chuyện đi tiểu khó khăn, bác định tới bệnh viện khám lại xem có phải kích thước tiền liệt tuyến to ra không thì gặp lại ông bạn già ở Hồ Chí Minh ra chơi. Biết tình trạng của bác cũng giống như ông ấy nên ông mách cho uống tpcn BoniSeal của Canada. Ông ấy dùng lâu rồi nên đọc thành phần của BoniSeal cứ vanh vách. Nào là có cả động vật như tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa rồi cả gần chục thảo dược khác như lá cây damiana, hạt guarana và các nguyên tố vi lượng như kẽm, selen và boron…BoniSeal giúp cơ thể tăng tiết hormon nam testosterone nội sinh đồng thời còn giúp giảm tiểu đêm, tiểu khó do phì đại tiền liệt tuyến gây ra.”

“Thấy thành phần tốt lại an toàn, lại có bác bạn thân – người thật, việc thật sử dụng rồi nên bác cũng yên tâm dùng mỗi ngày 4 viên chia 2 lần. Bác dùng được 2 lọ mặc dù tiểu đêm vẫn còn 2 lần nhưng đi tiểu đã nhanh hơn, không khó chịu nữa, bác thấy người khỏe khỏe ra nên cũng mừng. Vì thế nên bác kiên trì dùng, được 3 tháng coi như tiểu đêm đã dứt, bác ngủ ngon một mạch tới sáng. Hôm đi khám lại, bác sỹ cũng ngạc nhiên vì bác đưa bác sỹ xem giấy siêu âm lần trước là 32 gr mà giờ đo lại còn có 20gr – bình thường rồi, không có dấu hiệu gì của phì đại cả. Ông ấy còn cười và bảo bác rằng hai quả thận của bác còn tốt lắm, sống đến cuối đời cũng chẳng phải lo nhé.”

Rồi bác cười chia sẻ thêm: “Có chuyện đến bác cũng không ngờ tới đó là BoniSeal làm tăng sinh lý rất tốt, không phải một hai ngày là sung sức ngay mà mỗi ngày sẽ khỏe thêm một chút. Cứ nghĩ tới cái tuổi 73 này là chấm dứt nhưng nào ngờ dùng BoniSeal lại thấy có ham muốn, có tinh thần trở lại, cứ như cái thời mới có 60 tuổi thôi đó, khỏe lắm. Mấy đứa con toàn trêu nhìn bố mẹ quấn quýt chẳng khác nào vợ chồng mới cưới, chúng con còn phải học hỏi bố mẹ nhiều.”

“Thấy BoniSeal tác dụng tốt lại an toàn nên bác dùng tới nay đã 4-5 năm rồi, trước dùng 4 viên thì giờ chỉ cần 2 viên để duy trì sức khỏe thôi. Bác thấy BoniSeal giúp đàn ông kéo dài thêm cả chục năm tuổi thanh xuân nữa rất tốt, không biết thì phí quá cháu ạ”.

Văn phòng tư vấn:Công ty Botania – 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 3766.2222 – 024 3760 6666 – 0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.