Buffon: Tôi là một trong những doanh nghiệp giỏi nhất trong lịch sử Juventus

0
42

Thủ môn người Ý mang tính biểu tượng đã rời Torino vào mùa hè năm 2018 sau 17 năm chứng minh giá trị của mình sau khi chuyển nhượng kỷ lục

Gianluigi Buffon tin rằng anh ta đã chứng tỏ là một trong những doanh nghiệp giỏi nhất trong lịch sử Juventus sau khi trải qua 17 năm gắn bó với câu lạc bộ w88 sau khi chuyển nhượng kỷ lục.

Trở lại năm 2001, thủ môn huyền thoại đã rời Parma tới Torino trong một thỏa thuận trị giá 100 tỷ lire (32,6 triệu bảng vào thời điểm đó).

Ông là người trông coi tốn kém nhất trong bóng đá thế giới cho đến khi Ederson chuyển đến Manchester City vào năm 2017 và fb88vn những động thái kiếm tiền lớn được thực hiện bởi Alisson và Kepa Arrizabalaga vào mùa hè năm 2018.

Người quản lý hiện được coi là quan trọng đối với bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào như người chơi ngoài sân, do đó tăng giá khi hỏi và Buffon không ngạc nhiên về lạm phát thị trường.

Tuy nhiên, anh ta háo hức chỉ ra rằng anh ta đã mang lại lợi nhuận cao cho khoản đầu tư mà Juve đã thực hiện với anh ta, với hơn 650 lần xuất hiện trong khi đạt được chín danh hiệu Serie A và bốn vương miện k8pro Coppa Italia.

Buffon nói với FourFourTwo: Đây là khoảng thời gian mà các khoản tiền mà các đội đang chi cho người chơi đã trở nên phi thường so với những gì họ từng có.

Tôi nghĩ đây là những bước đi rất thông minh. Nếu chúng tôi quay trở lại bản hợp đồng của tôi tại Juve, số tiền họ bỏ ra cho tôi đã khiến mọi nhà phê bình đều nói chính xác điều tương tự: ‘Không, bạn có thể, ông có thể trả số tiền đó cho một thủ môn.

Và bạn biết đấy, nó cũng đúng rằng những cuộc trò chuyện đó cũng xảy ra.

Tuy nhiên, cuối cùng, tôi đã ở Juventus được 17 năm. Tôi nghĩ rằng với tôi, Juve đã tạo ra một trong những mảng kinh doanh tốt nhất trong lịch sử của họ. Nếu bạn nhìn vào nó bây giờ, tôi nghi ngờ bất cứ ai cũng có thể không đồng ý với điều đó.

Vẫn còn phải xem liệu những người hiện ở trên Buffon trong danh sách những thủ môn đắt giá nhất có tiếp tục tận hưởng sự nghiệp thành công tương tự hay không.

Ederson, Alisson và Kepa đều đã có những khởi đầu tích cực tại thời điểm ở Anh và trong khi ở giữa độ tuổi 20, dự kiến ​​sẽ cung cấp các giải pháp dài hạn cho Manchester City, Liverpool và Chelsea.

Buffon đã thêm vào lớp Premier League 2019: Mạnh Ederson, Kepa và Alisson – cả ba người họ đều rất trẻ, giống như tôi còn trẻ khi tôi đến Juventus.

Vì vậy, họ đảm bảo câu lạc bộ mới của họ trong khoảng thời gian dài này, trong đó họ biết họ đã giành chiến thắng để có được một người gác đền khác.

Tôi nghĩ rằng mỗi thủ môn nên được trả theo giá trị của họ và theo những gì họ biết mình có giá trị.

Không có trận chiến nào xảy ra giữa thủ môn và hậu vệ, thủ môn và kẻ tấn công, thủ môn và tiền vệ.

Trong khi các ngôi sao của ngày mai đang bận rộn tăng cường danh tiếng, Buffon vẫn mạnh mẽ ở tuổi 40 khi liên kết với nhà vô địch Ligue 1 Paris Saint-Germain sau khi rời khỏi Juve.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.