Casemiro muốn Isco ‘tuyệt vời’ tại Real Madrid ‘trong nhiều năm’

0
367

Cầu thủ quốc tế người Tây Ban Nha đã ấn tượng một lần nữa trong một chiến thắng trước Malaga và cầu thủ của anh ấy hy vọng anh ấy vẫn ở lại câu lạc bộ trong một thời gian dài

Isco là một cầu thủ tuyệt vời, người sẽ vẫn giữ lại Real Madrid trong nhiều năm, đồng đội Casemiro cho biết sau khi Judibola88 đóng vai chính trong trận thắng Malaga 2-1 chủ nhật.

Với Luka Modric, Gareth Bale và Cristiano Ronaldo, Cristiano Ronaldo đã nghỉ ngơi, Isco đã đánh dấu sao cho ngôi sao của anh đến ba điểm ở La Liga.

Isco mở tỉ số bằng một cú đá phạt tuyệt vời và sau đó đưa Casemiro lên vạch thứ hai sau khoảng thời gian, mặc dù Diego Rolan đã có một sự an ủi với cú đá cuối cùng của trận đấu.

ĐTQG Tây Ban Nha dường như đã chiếm vị trí của Bale trong XI ưa thích của Zinedine Zidane, nhưng tương lai của Isco tại Madrid vẫn chưa phải lúc nào cũng xuất hiện.

Tuy nhiên, Casemiro chắc chắn Isco sẽ là một phần của kế hoạch dài hạn của Madrid, ngôi sao người Tây Ban Nha đã đẩy đội bóng cũ Malaga – w88club đội đang ở dưới cùng của bảng – gần gũi với xuống hạng.

“Anh ấy luôn là một cầu thủ thực sự quan trọng của Real Madrid”, Casemiro nói về Isco trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

“Anh ta tuyệt vời, w88 hy vọng anh ấy ở lại trong nhiều năm.”

Lần thứ 5 liên tiếp giành chiến thắng ở Madrid trong tất cả các cuộc thi đấu cho thấy những người đàn ông của Zidane bước nhảy vọt Valencia vào vị trí thứ ba trong bảng.

“Đó là một trò chơi mà chúng tôi biết sẽ rất khó khăn vì Malaga không làm tốt lắm, nhưng chúng tôi biết rằng sẽ rất khó khăn”, Casemiro thêm vào.

“Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, chúng tôi chơi tốt, có thể chúng tôi đã thư giãn một chút ở cuối trận, và đó là lý do họ ghi bàn.

“Chúng tôi vẫn phải tiếp tục chiến đấu ở LaLiga, khi bạn chơi cho Real Madrid, đó là điều bạn phải làm.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.