Everton và Inter muốn sở hữu được New Pogba

0
255

Cầu thủ trẻ của Nantes đã gây ấn tượng ở trình độ thanh thiếu niên và đã giành chiến thắng so với tiền vệ của Manchester United

Nantes wonderkid Kamal Bafounta đang được theo dõi bởi Everton và Inter vì những màn trình diễn của anh ấy tương đồng với một Paul Pogba trẻ.

Bafounta, 16, 188bet đại diện cho đội Under-16 của Pháp vào tháng 11 năm 2017 chống lại Nhật Bản trong giải đấu Val de Marne.

Paul Pogba

Sự hiện diện của anh ta ở hàng tiền vệ đã khiến nhiều nhà quan sát đưa k8vn “Pogba mới” vào danh sách những tài năng kỳ diệu của ngôi sao khi chỉ mới 16 tuổi chuyển tới Manchester United.

Và với Everton, Inter và Sevilla cũng thể hiện sự quan tâm, thời gian ở Nantes có thể là một trận đấu ngắn.

Johan Renard, cựu huấn luyện viên của Bafounta và bây giờ là người đứng đầu tuyển dụng tại Lille, nhớ lại Mục tiêu.

“Lần đầu tiên tôi có cậu ấy ở độ tuổi dưới 15, Kamal là 13 tuổi. Chúng tôi đã thi đấu với Bourg-Peronnas và 30 phút trong khi fun88 nhặt bóng trong một nửa của chúng tôi, lướt qua bốn hoặc năm cầu thủ và ghi bàn.

“Sự di chuyển đó đã ở lại trong tâm trí tôi bởi vì nó cho thấy Kamal đã tiến bộ rất nhiều. Anh ấy đã lớn hơn nhiều so với phần còn lại, tài năng của anh ta và kỹ thuật đã cho anh ta một lợi thế rất lớn.

“Điều chắc chắn là anh ấy ít xa hoa hơn Pogba, nhưng cũng không giống phong cách chơi, nhưng tôi chắc chắn anh ta cũng có khả năng làm tốt”.

Đã chuyển Lyon cho Nantes, Bafounta đã thể hiện đẳng cấp và thái độ chăm chỉ, ngay cả khi đối mặt với sự cường điệu nặng nề.

Renard nói thêm: “Ông ấy là một cậu bé thông minh, lịch sự, có học thức và rất bình tĩnh, thậm chí tôi không còn nhớ ông ta đang tức giận.

“Anh ấy có mọi thứ để anh ấy tận dụng hết tài năng của mình bởi vì anh ấy cũng làm việc rất chăm chỉ. Trong quá trình luyện tập anh ấy sẽ thể hiện một tiếng rưỡi cường độ và im lặng.”

Bây giờ Everton đang ở vị trí cực để lấy chữ ký của thiếu niên. Các đại diện của Bafounta đã nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ Goodison Park, mặc dù Merseysiders vẫn phải chiến đấu vì lợi ích từ các nơi khác để ký thỏa thuận.

Inter cũng đã tích cực tham gia giao lưu của cầu thủ trẻ, mời anh đến các cơ sở đào tạo của câu lạc bộ ở Milan và mở các cuộc thảo luận về một động thái – trong khi Sevilla cũng đã liên lạc với wonderkid theo yêu cầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.