Gueye ‘hạnh phúc’ của Everton với bàn thắng thứ hai của Premier League

0
312

Quốc tế Senegal đã phong ấn chiến thắng cho Toffees chống lại Terrier tại sân vận động John Smith và rất vui mừng với chiến công

Idrissa Gueye hồi hộp sau khi ghi bàn thắng thứ hai tại Premier League của fb88 trong mùa giải khi Everton thắng Huddersfield Town.

Tiền vệ 28 tuổi này là một nhân vật chủ chốt cho những người đàn ông của Sam Allardyce trong học kỳ này, có mặt trong tất cả 5 trận đấu hàng đầu.

Và vào thứ Bảy, Gueye đã có một bàn thắng ấn tượng với một bàn thắng, tăng gấp đôi số bàn thắng của w88 sau khi Cenk Tosun mở tỉ số.

“Mọi người nói với tôi rằng tôi phải tiến lên nhiều hơn vì tôi có năng lượng và năng lực để ghi nhiều bàn thắng hơn như thế này”, Gueye nói với trang web của câu lạc bộ.

“Ở hàng tiền vệ, chúng tôi biết nó không chỉ là bảo vệ bây giờ, chúng tôi phải vượt qua và hỗ trợ – và đi vào hộp và ghi bàn.

“Đó là lý do tại sao tôi cố gắng tiếp tục nhiều hơn và tôi hạnh phúc – hạnh phúc cho chiến thắng và đội bóng. Xin chúc mừng tất cả các đội và k8vn rất vui khi ghi bàn thắng thứ hai của tôi.
“Tôi đã có rất nhiều cơ hội [để vượt qua] trong hiệp một nhưng không chấp nhận chúng.

“Nửa thời gian, Cuco nói với tôi, ‘Bạn phải ghi bàn cho bạn của tôi vì bạn có cơ hội’. Tôi nói, ‘Nếu tôi ghi điểm tôi sẽ đến gặp bạn’. Tôi nắm lấy cơ hội của mình và rất vui khi ghi bàn. ”

Everton sẽ đối đầu với Southampton trong cuộc gặp gỡ tiếp theo của họ và Gueye sẽ tìm cách tiếp tục phong độ ấn tượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.