Henderson và Fabinho, ai sẽ được Klopp lựa chọn?

0
179

Một người hâm mộ Liverpool có tên là Adrian hỏi rằng ai trong số hai người Fabinho và Jordan Henderson sẽ cung cấp nhiều điều tích cực hơn ở vị trí tiền vệ phòng ngự và tại sao. Dưới đây là câu trả lời của Ian Doyle, phóng viên đến từ tờ Liverpool Echo.

“Tôi đã chờ đợi câu hỏi này. Một số người muốn tạo ra cuộc chiến giữa Jordan và Fabinho. Nhưng Liverpool phải tìm được sự cạnh tranh ở mọi vị trí. Với Jurgen (Klopp), ông ấy đánh giá họ qua từng trận, khi họ chơi riêng biệt hoặc khi cả hai cùng xuất hiện.

Fabinho chơi phòng ngự tốt hơn nhưng anh ấy chưa thích nghi được với phong cách của Liverpool cũng như tốc độ tại giải đấu này. Trong khi đó, Henderson có nhiều kinh nghiệm ở đây và cách làm việc với HLV. Có lẽ chàng trai này trội hơn một chút và cũng sáng tạo hơn”.

Vì vậy, thắc mắc bây giờ sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn. Nếu Fabinho tiếp tục cải thiện phong độ trong thời gian tới, chắc chắn điều đó sẽ mang lại hạnh phúc cho ông ấy (Klopp)”.

Henderson và Fabinho, ai sẽ được Klopp lựa chọn? - Bóng Đá

 Klopp vẫn chưa biết chọn ai trong số hai cầu thủ này cho một vị trí tiền vệ phòng ngự.

Mùa này Henderson đã xuất hiện 479 phút tại giải Ngoại hạng Anh, trong khi Fabinho chỉ sở hữu 291 phút cả thảy. Dù vậy, cả hai đều không phải là những quân bài chủ chốt của Klopp ở mùa giải năm nay nếu đem ra so với các tiền vệ khác ở khu trung tuyến.

Vũ Quang Toản | 10:30 14/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.