HLV Hà Lan vui mừng vì vào cùng bảng đấu với Đức

0
253

Sau khi vừa kết thúc vòng bảng UEFA Nations Leagues, kết quả bốc thăm vòng loại EURO 2020 lại tạo nên một sự bất ngờ khi để Hà Lan và Đức tiếp tục đối đầu.

Ở giải đấu mới của UEFA, Cơn lốc màu da cam đã cho thấy sự vượt trội so với gã hàng xóm, thắng 1 và hòa 1. Dù vậy, HLV trưởng của Hà Lan, Ronald Koeman vẫn đánh giá rất cao Đức ở vòng loại tới đây, nhưng hài lòng với kết quả bốc thăm bảng C.

 - Bóng Đá

 Hà Lan đang có một sự hồi sinh ngoạn mục dưới thời Koeman.

“Đức rõ ràng là đội bóng mạnh nhất từ nhóm hạt giống số 2, chúng tôi không mong đợi sẽ gặp họ, nhưng có vẻ chúng tôi sẽ không quá bị ảnh hưởng bởi kết quả bốc thăm. Thật may là hai đội đầu bảng sẽ giành được quyền đi tiếp.”

“Xét những thứ khác, từ nhóm hạt giống số 3 – chúng tôi đã có một lá thăm có lợi. Bởi vì từ nhóm 3, ví dụ, chúng tôi sẽ có thể gặp phải Serbia, nếu vậy thì sẽ rất bất lợi. Các đội ở nhóm 4 và nhóm 5 cũng có sự chênh lệch về đẳng cấp.”

Huyền thoại người Hà Lan cũng thừa nhận bản thân chưa hiểu nhiều về 3 đối thủ còn lại là Bắc Ireland, Belarus và Estonia: “Chúng tôi còn vài tháng để chuẩn bị thật tốt. Khi còn ở Southampton, tôi có làm việc với một cầu thủ Bắc Ireland là Steven Davies. Nên tôi có một chút hình dung về họ, nhưng không nhiều lắm. Chúng tôi sẽ phải dành thời gian tìm hiểu đối thủ.”

Thanh Vũ | 00:00 03/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.