Jesus Corona vẫn có thể là nhân tố quan trọng cho Mexico tại World Cup

0
261

Mặc dù nhìn thấy những cầu thủ khác xuất hiện như những ngôi sao của đội tuyển quốc gia, Jesus Corona vẫn có thể chơi những phút quan trọng cho El Trí ở Nga

Nếu bạn đã cố gắng để dự đoán ba năm trước, những người sẽ là ngôi sao hlv88 cho Mexico tại World Cup 2018, bạn sẽ không ngần ngại.

Jesus Corona vừa kết thúc một mùa hè khá mệt mỏi vào năm 2015. Với đội FC Twente của Hà Lan háo hức muốn bán anh và các cầu thủ khác vì tài chính

Jesus Corona
thiếu sót, Corona là cầu thủ duy nhất có mặt ở Mexico trong cả Copa America và Gold Cup. Mặc dù có khả năng mệt mỏi, 188 là ngôi sao bứt phá của giải đấu thứ hai, đặt mùa hè của mình với một mục tiêu trong trận chung kết chống lại Jamaica trên con đường của mình để được đặt tên là Best Young Player của cuộc thi.

Ông đã có một chuyển đến Porto, nơi ông đã bắt đầu một cách nhanh chóng và dường như là ngôi sao Mexico của tương lai, ở lại thường xuyên ngay cả khi Juan Carlos Osorio đến và thực hiện chiến lược xoay vòng của k8vn.

Bây giờ, chúng ta có một câu trả lời khác về ngôi sao trẻ nào sẽ quay đầu ở Nga. Hirving Lozano là cậu bé vàng Mexico với Corona bị quên lãng. Mặc dù “Chucky” đã là một cảm giác trong mùa giải đầu tiên của anh ngoài Liga MX, giúp PSV giành danh hiệu Hà Lan và chiến đấu cho vị trí dẫn đầu trong việc ghi bàn, Corona đã có một chiến dịch yên tĩnh với Porto.

Anh ấy vẫn có thể giành được một danh hiệu, và “Tecatito”, một anh chàng hoài cổ lấy anh ta vì sự trùng hợp ngẫu nhiên không may chia sẻ tên cuối cùng với một loại bia khác với cái tên chia sẻ quyền sở hữu câu lạc bộ đầu tiên, vẫn còn nhiều điều để chào El Trí .

Osorio đã nhìn thấy sự tiến triển và làm thế nào Lozano đã vượt qua Corona như là cầu thủ bắt đầu phải bắt đầu cho đội tuyển quốc gia.

“Tôi nghĩ hôm nay thật dễ dàng để nói rằng Hirving phải chơi trong XI đầu tiên của đội bóng đá quốc gia Mexico. Nó không giống như hai năm trước đây, ”Osorio nói trước trận đấu giao hữu với El Tri vào tháng Ba của El Tri. “Tôi luôn nghĩ rằng đó là trách nhiệm của tôi và tôi sẽ tiếp tục điều đó để có thể lựa chọn và đưa ra những lời chỉ trích dựa trên kết quả. Tôi nhớ khi chúng tôi mang Hirving đến đội tuyển quốc gia, đối với rất nhiều người, anh ấy là một cầu thủ đơn giản với tốc độ rất cao,

“Vào thời điểm đó, Tecatito là một trong những người chơi duy nhất không thể bỏ rơi. Tôi luôn nghĩ rằng Tecate là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong các tình huống một-trên-một, với sự thay đổi hướng của anh ấy, khả năng xoay và trọng lực thấp. Tôi luôn nghĩ rằng Hirving, có đặc điểm khác, có thể xuất khẩu được. ”

Đó là chìa khoá. Trong khi Lozano rõ ràng là có phong độ tốt hơn và được thiết lập cho một động thái lớn sau mùa giải của câu lạc bộ đáng kinh ngạc của mình, Corona vẫn làm mọi thứ theo một cách khác với Lozano. Đặc biệt là với một người quản lý đánh giá matchup cá nhân cho mỗi trận đấu, điều đó sẽ dẫn đến cơ hội cho 25 tuổi trở thành nhân tố tại World Cup.

Corona đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những khoảnh khắc khó khăn trong suốt 12 tháng qua. Anh đã bỏ lỡ Confederations Cup vì một vấn đề cá nhân không được tiết lộ. Khi anh ta rút khỏi đội hình ngay trước trận đấu giao hữu tháng 12 với Bỉ và Ba Lan, đã có rất nhiều lời chỉ trích rằng liên đoàn Mexico đã giải phóng lý do cho sự vắng mặt của anh ấy. Vợ ông đã bị sẩy thai.

Thật khó để bất cứ ai trở lại làm công việc của mình ở cùng mức độ sau thảm kịch cá nhân đó, và Corona đã cố gắng tìm ra sự nhất quán với Porto trong năm nay.

Anh ta đã ổn định trong một vai trò như là một thay thế tấn công thường xuyên. Đây có thể là một lĩnh vực mà Osorio và người quản lý Porto, Sergio Conceicao, thường xuyên va chạm, có thể đồng ý.

Corona có thể vào các trò chơi muộn với đôi chân tươi và sử dụng khả năng của mình trong các tình huống một-một-một để tạo cơ hội.

Không kém nghiêm trọng hơn các vấn đề cá nhân, Corona đã đánh mất mắt cá chân khiến anh ta không thể ra khỏi trận giao hữu tháng 3 với Croatia và khiến cho Osorio có kế hoạch sử dụng anh ta vào mùa hè này càng khó khăn hơn. Corona có thể chơi ở bên phải hoặc bên trái của cuộc tấn công và có khả năng kết thúc cũng như được tự do kết hợp với các chuyển tiếp khác.

Đó là Chucky, người đang đặt ra nỗi sợ hãi trong phòng thủ mùa hè này, nhưng đừng ngạc nhiên khi thấy Tecatito lại một lần nữa tham gia vào đội tuyển quốc gia và giúp cho Mexico ở Nga.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.