Joey Barton bổ nhiệm giám đốc Fleetwood Town

0
315

Tiền vệ trung lập thẳng thắn sẽ có được vị trí quản lý đầu tiên của mình tại League One, và anh ấy muốn bắt đầu thử thách mới

Cựu cầu thủ của Manchester City và Newcastle United, Joey Barton, đã được bổ nhiệm làm HLV mới của League One bên Fleetwood Town.

Cầu thủ 35 tuổi này sẽ gia nhập câu lạc bộ vào ngày 2 tháng 6, sau khi w88 ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ thứ ba.

Joey Barto

“Tôi rất phấn khởi trước thách thức và dự án tại Fleetwood Town,” anh nói với trang web của câu lạc bộ.

“Đó là một câu lạc bộ tôi đã biết từ lâu, và một chủ tịch tôi đã có một mối quan hệ rất tốt với.

“Công việc đầu tiên của tôi trong lĩnh vực quản lý luôn là một quyết định lớn đối với tôi và tôi rất vui mừng khi có cơ hội ở phía trước, fun88 đang tham gia một câu lạc bộ với những tham vọng lớn. Tôi mong được bắt đầu vào ngày mùng 2 tháng 6 “.

Tiền vệ cũ đã vắng mặt trong trận đấu kể từ khi anh rời Burnley vào năm 2017.

Ông Andy Pilley, một nhân viên của Fleetwood nói thêm k8bet: “Đây là một cuộc hẹn lớn cho câu lạc bộ bóng đá Fleetwood Town và tôi rất vui mừng.

“Joey không chỉ mang lại nhiều trải nghiệm và hồ sơ, nhưng tôi cũng cảm thấy anh ấy có tiềm năng trở thành một trong những người giỏi nhất trong thế hệ mới của các huấn luyện viên”

“Anh ấy là người mà tôi đã biết trong nhiều năm và tôi tin rằng anh ấy đã sẵn sàng để bước vào sự quản lý, và rằng anh ấy sẽ là một thành công lớn.

“Joey sẽ có thể xây dựng – về công việc tuyệt vời của John Sheridan trong vài tháng qua, một trong những ông xứng đáng tín dụng rất lớn cho.

“John tham gia với chúng tôi trong một cuộc sắp xếp ngắn hạn với mục đích giữ chúng tôi ở League One và tôi rất vui vì anh ấy đã có thể làm điều đó.

“Tin tức hôm nay báo hiệu một chương mới cho Fleetwood Town bắt đầu vào ngày 2 tháng Sáu, và một điều mà chúng tôi rất vui mừng.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.