Man Utd chú ý, Allegri úp mở việc rời Juventus

0
156

Allegri không phải là người đặt ra những nền móng cho thành công mà Juventus đang có vào thời điểm hiện tại, nhưng ông chính là người đã duy trì và ‘nâng cấp’ vị thế của Lão Bà lên một tầm cao mới trong 4 năm tại vị.

Man Utd chú ý, Allegri úp mở việc rời Juventus - Bóng Đá

 Allegri không loại trừ khả năng ra nước ngoài làm việc

Giờ đây khi nhắc tới Juventus, đó chẳng còn là một gã khổng lồ chỉ biết bắt nạt các đội bóng trong nước, thay vào đó Juventus lúc này đã trở thành một trong những ông kẹ đáng sợ nhất của bóng đá châu Âu.

Với những thành công mà Allegri đã làm được, không có gì lạ khi ông lại đang nhận được rất nhiều lời mời gọi từ các đội bóng lớn như Man Utd hay Real. Nói về việc rời Juventus, vị chiến lược gia người Italia cũng thẳng thắn cho biết:

Ra nước ngoài làm việc chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bản thân tôi. Tuy nhiên thời điểm hiện tại thì tôi hy vọng mình vẫn có thể ở lại Juventus thêm một thời gian nữa. Đội bóng vẫn đang ủng hộ rất nhiều cho tôi, và chúng tôi vẫn đang có một kế hoạch để có thể giành được những thành công trong tương lai.”

“Về tuyển quốc gia? Đương nhiên tôi rất muốn điều đó, nhưng chắc chắn không phải hiện tại. Mancini đang làm rất tốt công việc của mình. Đây nhiều khả năng sẽ là công việc cuối cùng trong sự nghiệp của tôi. Vẫn còn nhiều thời gian, và điều gì cũng cần đến vào đúng thời điểm.”

Video phong cách chiến thuật của Allegri:

Kỳ Anh | 16:55 13/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.