Marcelo: Real Madrid không có vấn đề về thái độ

0
29

Hậu vệ này phủ nhận những người nắm giữ Champions League có vấn đề về thái độ sau khi chìm xuống một mức thấp mới của châu Âu

Marcelo không tin Real Madrid có vấn đề về thái độ w88yes sau thất bại nhục nhã ở Champions League trước CSKA Moscow.

Madrid đã thất bại trước trận thua sân nhà nặng nề nhất trong bất kỳ cuộc thi nào ở châu Âu trong lịch sử lừng lẫy của câu lạc bộ, w88th người chiến thắng Champions League ba lần đã làm choáng váng 3-0 tại Santiago Bernabeu.

Fedor Chalov, Georgy Schennikov và Arnor Sigurdsson đã lên án Madrid về một đêm đáng quên ở thủ đô Tây Ban Nha, mặc dù kết quả hôm thứ Tư không có w88 tác động gì đến Marcelo và các đồng đội của anh khi đứng đầu bảng G.

Phản ánh về trận đấu thứ sáu và cuối cùng trước ngày 16 vừa qua, ngôi sao Madrid, Marcelo nói với các phóng viên: “Tôi không nghĩ đó là vấn đề về thái độ.

“Chúng tôi không bao giờ vào sân với thái độ sai lầm nhưng có lẽ một số lối chơi của chúng tôi có thể đã được giải thích như thế [chống lại CSKA].

“Bạn luôn phải chơi với khát khao ở Real Madrid. Có một thời gian dài cho đến ngày 16 vừa qua, chúng tôi phải cải thiện và thay đổi hình ảnh mà chúng tôi đã đưa ra cho chính mình. Chúng tôi phải có động lực và bay cao tại Bernabeu.”

Marcelo nói thêm: “Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng và đưa ra một tài khoản tốt cho bản thân mình nhưng thật đáng buồn là chúng tôi không thể làm điều đó. Chúng tôi đã có một vài cơ hội trong hiệp một, chúng tôi đã có rất nhiều cú sút vào khung thành, nhưng họ đã có ba và ghi bàn ba mục tiêu và họ xứng đáng với chiến thắng.

“Chúng tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ. Mỗi trận đấu đều khác nhau, bạn chơi theo cách này, với một đồng đội hoặc người khác, và những thất bại này xảy ra trong bóng đá.”

Đó là một bầu không khí căng thẳng ở Madrid, nơi đội bóng – đặc biệt là Isco – đã bị chế nhạo và huýt sáo trong suốt hiệp hai.

Khi được hỏi về những tiếng huýt sáo, Marcelo nói: “Khi người hâm mộ huýt sáo, rõ ràng là bạn phải thay đổi điều gì đó và người hâm mộ có quyền làm điều đó.

“Chúng tôi bị tổn thương nhưng chúng tôi là một đội và chúng tôi sẽ làm việc để điều đó không xảy ra lần nữa. Chúng tôi không vui vì chúng tôi không thể chơi như hôm nay và trình diễn như vậy. Chúng tôi đã thử để cho nó đi tốt nhưng trận đấu đã không diễn ra như chúng ta mong đợi.

“Tại Real Madrid, bạn phải chiến đấu cho đến cuối cùng. Thật khó để trở lại từ 3-0 mặc dù chúng tôi đã cố gắng cho đến khi tiếng còi cuối cùng.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.