Mohamed Salah bắt đầu bệnh viện, xây dựng trường học ở Ai Cập

0
309

Mặc dù mục tiêu đáng chú ý của ông trong mùa giải này, cầu thủ Ai Cập quốc tế vẫn cam kết cải thiện cuộc sống của người dân ở quê nhà

Tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool đã bắt đầu xây dựng một bệnh viện và một trường học ở Ai Cập bản địa của mình.

Salah đang tận hưởng một thời gian tuyệt vời trong chiến dịch đầu tay của w88 với Quỷ đỏ đã mở rộng cử chỉ từ thiện của mình cho người dân của mình bằng cách cung cấp một số tiện nghi cơ bản trong Nagrig.

Mohamed Salah

Theo SunSport, cô gái 25 tuổi này đang tài trợ xây dựng một trung tâm y tế và một trường học cho các cô gái ở quê nhà – một sự phát triển sẽ giúp các cô gái địa phương dễ dàng tiếp cận giáo dục mà fun88 không phải đi ra khỏi thành phố.

Salah đã hướng dẫn Ai Cập tới trận chung kết World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1990, cũng đã trả cho chiếc xe cứu thương đầu tiên ở Nagrig và mua thiết bị y tế để giúp đỡ người của mình.

Và người quản lý của Tổ chức từ thiện Mohamed Salah và Thị trưởng Nagrig, Maher Shatiyah đã tuyên bố mong muốn của phía trước để tiếp tục giúp đỡ những người ít đặc quyền hơn với số tiền cụ thể của quỹ hàng tháng.

Shahyah nói với SunSport: “Salah là một người tinh tế, mặc dù k8 nổi tiếng, chưa bao giờ quên được thị trấn của mình.

“Ông đã cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ, trong đó đầu tiên là một loạt các cửa hàng thực phẩm thuộc quyền quản lý của thành phố, cũng như đơn vị cứu thương đầu tiên của thị xã.

“Salah đã không thể sống sót được những người dân làng, nhưng muốn [chính thức hóa] sự trợ giúp đó.

“Việc thành lập tổ chức từ thiện phục vụ cho một số lượng lớn các gia đình, [ông dành khoảng từ 2000 đến 3.500 bảng mỗi tháng”.

Một thân nhân của Salah, Amr Abul-Naga nói thêm rằng phía trước là luôn luôn dành để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn trong làng của ông.

Abul-Naga nói: “Salah đã tặng £ 1,000,000 cho Bệnh viện Đại học Tanta để cung cấp thiết bị y tế hiện đại.

“Ông ấy coi những sự đóng góp như vậy là điều không nên công khai cho giới báo chí. Ông ấy muốn ngôi làng của mình tự cung tự cấp với tất cả các dịch vụ.

“Ông thậm chí còn có kế hoạch lắp đặt một tuyến đường sắt nối liền làng với Basyoun.”

Để đánh giá cao cử chỉ yêu thích của mình, một trường trung học ở thành phố Basyoun và một trung tâm thể thao Nagrig đã được đặt tên theo Cầu thủ bóng đá châu Phi năm 2017.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.