Mourinho: “Sanchez hét lên và không còn thi đấu cho Man Utd năm nay”

0
203

Thông tin được quan tâm trong 24 giờ qua là việc trang chủ Manchester United xác nhận siêu sao Alexis Sanchez đã dính chấn thương trong buổi tập. Có nhiều nguồn tin cho rằng chấn thương Sanchez gặp phải là khá nghiêm trọng và anh sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài.

Trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Southampton vào cuối tuần, HLV Jose Mourinho đã xác nhận cậu học trò Số 7 khó lòng trở lại trong năm 2018.

Mourinho: Sanchez nghỉ hết năm - Bóng Đá

Sanchez hứng chịu tin không vui.

“Vẫn chưa có kết quả scan nhưng Sanchez là một cầu thủ giàu kinh nghiệm và biết rõ chấn thương gặp phải.” Telegraph dẫn lời thuyền trưởng Quỷ Đỏ. “Cũng theo kinh nghiệm của tôi, với cách chấn thương diễn ra và việc Alexis hét lên đau đớn, tôi biết cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài thời gian dài.”

“Đó không phải chấn thương có thể hồi phục trở lại trong 1 tuần hay 10 ngày. Với cả tôi lẫn Alexis, chấn thương này ở mức độ khác với chấn thương của Lindelof. Trường hợp của Lindelof đã không nhẹ, nên Alexis dính phải cái tôi từng gọi là chấn thương cơ nặng. Một chấn thương nghiêm trọng và theo kinh nghiệm của tôi, Alexis không còn thi đấu cho United năm nay.

Phụng Sồ | 18:50 30/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.