Nóng! Arsenal xác nhận tin cực vui về Danny Welbeck

0
195

Arsenal xác nhận rằng tiền đạo của họ đã trải qua một ca phẫu thuật mắt cá chân lần thứ hai thành công mỹ mãn. Bây giờ anh sẽ đi vào giai đoạn phục hồi dù thời gian trở lại vẫn chưa thể xác định rõ ràng trong bao lâu.

Danny Welbeck bị vỡ mắt cá chân phải trong trận hoà của The Gunners với Sporting Lisbon tại Europa League. Sau đó huấn luyện viên Unai Emery cũng tuyên bố cậu học trò đã phải chịu một vấn đề nghiêm trọng và cần phẫu thuật ngay hôm thứ 6 tuần trước.

“Anh ấy dính chấn thương hôm thứ 5 với Spporting CP, và đã trải qua ca phẫu thuật lần hai vào hôm nay,” Arsenal xác nhận trong một tuyên bố chính thức. “Cả hai ca phẫu thuật đều diễn ra tốt đẹp, và không có biến chứng. Danny bây giờ sẽ bắt đầu phục hồi chức năng. Còn quá sớm để biết rõ thời gian trở lại”.

“Mọi người trong câu lạc bộ giờ đây sẽ giúp Danny điều trị và sự hỗ trợ tốt nhất có thể để đưa anh ấy trở lại trạng thái bình thường càng sớm càng tốt.”

Nóng! Arsenal xác nhận tin cực vui về Danny Welbeck - Bóng Đá

 Welbeck đã trải qua ca phẫu thuật thành công.

Welbeck thực tế chỉ còn chưa đầy 12 tháng hợp đồng với Arsenal, và chưa biết liệu anh có thể ở lại sân Emirates sau khi bình phục chấn thương hay không. Dù vậy, ngay cả khi khoẻ mạnh thì anh vẫn chỉ là sự lựa chọn thứ 4 sau bộ đôi Aubameyang – Lacazette và sao trẻ Alex Iwobi.

Vũ Quang Toản | 06:00 13/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.