Perth Glory đã tuyên bố sa thải Kenny Lowe

0
317

Perth Glory đã tuyên bố lối ra của Kenny Lowe vào thứ Sáu, mặc dù anh sẽ ở lại câu lạc bộ với tư cách là giám đốc kỹ thuật của học viện của họ.

Perth Glory sa thải HLV trưởng Kenny Lowe sau khi câu lạc bộ Úc thất bại trong việc lọt vào chung kết A-League mùa này.

Glory tuyên bố lối ra của Lowe vào thứ Sáu với một mùa giải còn lại trên hợp đồng 56 tuổi, mặc dù anh sẽ ở lại câu lạc bộ với tư cách là giám đốc kỹ thuật của học viện của hlv88 .
Perth đã hoàn thành thứ tám trong năm 2017-18, ba điểm lọt vào top sáu khi họ bỏ lỡ trận chung kết lần thứ ba trong nhiệm kỳ của Lowe.

Kenny Lowe

Lowe được bổ nhiệm vào năm 2013 và người Anh đã hướng dẫn Glory đến vòng chung kết hai lần, trong khi k8sports đã đạt được quyết định Cup FFA trong năm 2014 và 2015.

Perth Glory FC mong muốn xác nhận rằng sau khi xem xét nội bộ toàn diện, câu lạc bộ đã quyết định chuyển sang một hướng mới và là một phần trong đó, Kenny Lowe sẽ bước ra khỏi vai trò của mình với tư cách là Trưởng nhóm …

“Tôi muốn đích thân cảm ơn Kenny về mọi thứ mà fb88 đã làm cho câu lạc bộ này trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng”, CEO Peter Filopoulos của Glory phát biểu.

“Đây không phải là một quyết định dễ dàng để thực hiện, nhưng tiếc là chúng tôi cảm thấy rằng hành trình huấn luyện của ông đã kết thúc, ít nhất là về đội Hyundai A-League của chúng tôi.

“Nhưng như một câu lạc bộ, chúng tôi không muốn mất một người có kinh nghiệm, kiến ​​thức, lái xe và tính toàn vẹn của Kenny và do đó rất vui mừng vì ông đã đồng ý trở thành Học viện PGFC của chúng tôi làm Giám đốc Kỹ thuật.

“Học viện là một phần quan trọng trong tương lai của câu lạc bộ và với chất lượng của Kenny ở vị trí lãnh đạo, tôi biết rằng nó sẽ phát triển mạnh mẽ và tiếp tục tạo ra những cầu thủ trẻ thú vị có thể tham gia diễn xuất cho Glory, các câu lạc bộ Socceroos và các câu lạc bộ ưu tú ở nước ngoài . “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.