PSG và Barcelona nhắm De Jong ở lại Ajax cho đến cuối mùa giải

0
44

Giữa các liên kết đến một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, người Hà Lan có kế hoạch từ chối mọi đề nghị và ở lại Amsterdam cho đến mùa hè

Frenkie de Jong đã bác bỏ bất kỳ cuộc nói chuyện nào về vụ chuyển nhượng live casino house tháng 1 sau khi tuyên bố ý định ở lại Ajax cho đến ít nhất là cuối năm 2018-19.

Tiền vệ 21 tuổi người Hà Lan đã trở thành một trong những tài năng được săn đón nhất trên khắp lục địa, với những người như Paris Saint-Germain, Barcelona và Manchester City gắn liền với chữ ký của anh.

Frenkie de Jong

Nhưng De Jong, người đã bắt đầu tất cả trừ ba trận đấu Eredivisie cho Ajax đứng thứ hai mùa này, sẽ không rời Amsterdam cho đến cửa sổ tiếp theo sớm nhất.

“Tôi chắc chắn sẽ không rời khỏi mùa đông này”, De Jong nói trong một cuộc phỏng vấn được công bố qua tài khoản W88 Twitter của Ajax. “Tôi là 100 phần trăm ở lại cho đến mùa hè.

“Tôi không biết những gì người khác đang làm, nhưng cá nhân tôi sẽ thích nó nếu cả nhóm ở cùng nhau. Chúng tôi đã có một nửa đầu khá tốt cho mùa giải.

“Không khí trong nhóm rất tốt và chúng tôi có rất nhiều chất lượng – vì vậy tôi sẽ thất vọng nếu mọi người rời đi.”

Cầu thủ người Hà Lan đã góp mặt trong 27 trận đấu trên tất cả các cuộc thi cho Ajax mùa này, giúp họ thách đấu PSV Eindhoven trong nước và đủ điều kiện tham dự vòng 16 Champions League cuối cùng.

Người đàn ông của Erik ten Hag trở lại hành động hl88vn sau kỳ nghỉ đông vào ngày 20 tháng 1, tổ chức Heerenveen tại Đấu trường Johan Cruyff ở Eredivisie.

De Jong sẽ được dự kiến ​​sẽ có mặt, nhưng anh ấy vẫn được tự do đàm phán sắp xếp hợp đồng trước với bất kỳ người cầu hôn tiềm năng nào trước khi chuyển nhượng mùa hè trước khi cửa sổ đóng cửa vào ngày 1 tháng Hai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.