Quá mệt mỏi, thêm ngôi sao gây nhiễu loạn ở Real Madrid

0
210

Real Madrid thật sự biến làng túc cầu trở nên hỗn loạn chỉ vì chiếc ghế HLV. 4 tháng trước, Ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia đùng đùng bổ nhiệm Julen Lopetegui trở thành thuyền trưởng CLB mặc cho ông đang gánh vác trách nhiệm ở đội tuyển quốc gia. Và kết quả hiện tại, Kền Kền trắng bất chấp đá bay nhà cầm quân 52 tuổi chỉ sau 10 vòng đấu.

Quá mệt mỏi, thêm ngôi sao gây nhiễu loạn ở Real Madrid - Bóng Đá

Lucas Vazquez bất ngờ muốn ra đi. 

Cứ tưởng việc chiến lược gia người Tây Ban Nha ra đi sẽ dần bình ổn phòng thay đồ “Los Blancos”. Thế nhưng, mới đây, theo truyền thông xứ bò tót, đội nhà vẫn tiếp tục rối ren vì một cái tên. Cụ thể, Don Balon tiết lộ giống với Lopetegui, Solari đang không được lòng Lucas Vazquez.

Ngôi sao số 17 là gương mặt trưởng thành rất nhiều dưới thời HLV Zidane. Nhà cầm quân người Pháp luôn ưu ái và tạo cơ hội cho tuyển thủ Tây Ban Nha phát triển. Thế nhưng, Vazquez đã không có được sự trọng dụng của Lopetegui và giờ là Solari.

Ở tuổi 27, tiền vệ sinh năm 1997 cần được ra sân nhiều hơn để bảo đảm tương lai. Anh không muốn mài quần trên ghế dự bị. Ngôi sao số 17 dự định sẽ rời đội bóng Hoàng gia vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Vazquez đang là mục tiêu được các ông lớn thèm muốn như: Rome, Milan, Arsenal và Chelsea. Mức giá chuyển nhượng rơi vào khoảng 35 triệu euro.

Bạch Băng | 15:28 03/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.