Ramsey sẽ là một ‘sự bổ sung tuyệt vời’ cho Juventus – Szczesny

0
345

Quốc tế Wales sẽ gia nhập Bianconeri với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này, phần lớn là niềm vui của một đồng nghiệp cũ của Arsenal đã có mặt ở Torino

Aaron Ramsey đã được thông báo rằng k8viet sẽ trở thành một bổ sung tuyệt vời cho đội bóng của Juventus, với cựu đồng đội của Arsenal, Wojciech Szczesny, mong muốn được chào đón nguồn năng lượng vô biên của người xứ Wales đến Torino.

Các nhà vô địch Serie A có một thỏa thuận trước hợp đồng được đưa ra với tiền vệ 28 tuổi.

[​IMG]

Anh ấy sẽ gia nhập hàng ngũ của họ trong mùa hè khi hợp đồng hiện tại của anh ấy ở sân Emirates sắp kết thúc.

Arsenal đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì cho phép một người đàn ông chủ chốt bước đi như một cầu thủ tự do, với việc Juve hạ cánh một người biểu diễn đã được chứng minh mà không phải chia tay với phí chuyển nhượng.

Bianconeri rất vui mừng khi tìm thấy giá trị như vậy, với Szczesny – người trước đây đã làm việc với Ramsey ở phía bắc London – hy vọng một cậu bé mới sẽ là một sự bổ sung sắc sảo.

Thủ môn người Ba Lan nói với Foot Truck về những trải nghiệm trong quá khứ của anh ấy ở giải quốc tế Wales: Anh ấy không bao giờ coi bóng đá là một trò chơi chiến thuật.

Anh ấy là người chạy suốt 90 phút. Anh ta chạy nhiều hơn bất kỳ người chơi nào mà tôi đã chơi cùng, 13 km mỗi trận mà không gặp vấn đề gì.

Theo ý kiến của tôi, anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Juventus.

Rất nhiều sự xuất hiện của Szczesny xông 181 cho Arsenal đã đến cùng với Ramsey.

Anh ấy đã trải qua năm mùa như thường lệ với Pháo thủ trước khi đến Ý, ban đầu được cho mượn Roma.

Trong thời gian đó, anh đã làm việc với một số nhân vật ngam gai mang tính biểu tượng, bao gồm cả người chiến thắng World Cup Thierry Henry.

Szczesny nói về cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Arsenal: Cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Arsenal. Cầu thủ hay nhất trong lịch sử Premier League.

Anh ấy rất khắt khe, đặc biệt là các bạn trẻ. Các chàng trai luôn nói rằng họ sợ anh ta trong đào tạo.

Khi bạn thất bại trong một lần vượt qua, anh ấy đã tức giận và cho bạn biết anh ấy không hài lòng với bạn lắm. Anh chàng tuyệt vời.”

Szczesny rời Arsenal đến Roma năm 2015, trước khi hoàn thành việc chuyển đến Juve hai năm sau đó.

Ban đầu anh phải kiên nhẫn, khi anh ngồi sau biểu tượng Gianluigi Buffon, nhưng sau đó anh đã trở thành thủ môn lựa chọn đầu tiên của Bianconeri, và đã vượt qua mốc 50 lần xuất hiện cho câu lạc bộ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.