Skriniar bác lại nói về động thái Man Utd trị giá 54 triệu bảng

0
52

Hậu vệ của Inter, người tiếp tục được liên kết với một vụ chuyển nhượng từ San Siro, đã phản ứng giận dữ với các báo cáo mới nhất về tương lai của anh ấy

Milan Skriniar đã tấn công vào lúc đó, khi viết về tương lai của anh ấy, w88 với các báo cáo mới nhất cho thấy hậu vệ của Inter là mục tiêu trị giá 54 triệu bảng (69 triệu đô la) cho Manchester United.

Milan Skriniar

Quốc tế Slovakia đã quen với việc nhìn thấy tên của anh ấy nhà cái châu âu làm cho các cột tin đồn chuyển nhượng một cách thường xuyên.

Kể từ khi đến San Siro từ Sampdoria vào năm 2017, các di chuyển ở nơi khác đã được đưa ra.

Barcelona, ​​Real Madrid và United đều đã được cung cấp k88 những điểm hạ cánh có thể cho cầu thủ 23 tuổi được đánh giá cao này.

Cuộc săn lùng liên tục của Red Devils để tìm kiếm bổ sung phòng thủ đang giữ tên của họ trong khung trong cửa sổ tháng một.

Người ta đã tuyên bố rằng một đề nghị tiền lớn đang ở trên bàn, với một cách tiếp cận chính thức đã được thực hiện cho Inter.

Với việc Nerazzurri được cho là muốn lấy Diego Godin từ Atletico Madrid, có ý kiến ​​cho rằng Skriniar sẽ được bán để nhường chỗ cho người Uruguay.

Anh ấy, tuy nhiên, đã phản ứng giận dữ với những tin đồn trên tài khoản Instagram cá nhân của anh ấy.

Đăng một bức ảnh của một tờ báo mang suy đoán, Skriniar nói: Bạn viết những điều mà bạn không biết.

Bạn đang sh * t. Bây giờ viết một bài báo về điều này.

Skriniar trước đây đã hoan nghênh các báo cáo liên kết anh với United trong thời gian Jose Mourinho, phụ trách tại Old Trafford trong khi nhắc lại cam kết của anh với Inter.

Anh ấy đã nói với ESPN FC vào tháng 10 năm 2018: Khi một số huấn luyện viên như Jose nói rằng anh ấy đang tìm kiếm một cầu thủ như tôi hoặc ai đó, điều đó luôn tốt đẹp, nhưng tôi không biết tại sao những tin đồn này vẫn tiếp tục.

Tôi không nói bất cứ điều gì với bất cứ ai, chỉ là những gì bạn có thể thấy trên web.

Ngay cả khi Jose là một trong những huấn luyện viên nổi tiếng nhất, giỏi nhất, vĩ đại nhất thế giới, đó không phải là điều tôi nghĩ đến vì tôi đang chơi cho Inter và hạnh phúc ở Inter.

Tôi đang hạnh phúc ở Milan, đó là một thành phố tuyệt vời, ngay cả khi bố mẹ hoặc bạn bè của tôi đến đây, chúng tôi có một cái nhìn xung quanh và tôi hạnh phúc ở đây và thư giãn ở đây. Khi kết quả cũng tốt, tất cả thậm chí còn tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.