Spalletti không hối tiếc về tình hình của Icardi

0
43

Cuộc lưu đày của tiền đạo người Argentina tiếp tục vào cuối tuần này cho một trận derby phải thắng, chỉ vài ngày sau khi rời khỏi Europa League tới Frankfurt
Huấn luyện viên trưởng của Inter, Luciano Spalletti khẳng định rằng ông không hối tiếc về việc xử lý câu chuyện Mauro Icardi.

Icardi sẽ không được tham gia vào trận derby Madonnina của Inter với AC Milan vào Chủ nhật, vì sự nổi bật trong tương lai của anh ấy và mâu thuẫn từ câu lạc bộ và k8vina cầu thủ về thể lực của anh ấy tiếp tục.

Mauro Icardi

Inter đứng thứ tư – chỉ là một điểm và đứng sau các đối thủ thành phố của họ – nhưng đi vào cuộc đụng độ đã giành chiến thắng chỉ một lần trong năm trận đấu cuối cùng của họ và từ phía sau lối ra Europa League tới Eintracht Frankfurt vào thứ năm.

Vở kịch xà phòng Icardi đang diễn ra tiếp tục mang đến một sự xao lãng không mong muốn cho Spalletti nhưng anh ta kiên quyết rằng anh ta sẽ không làm gì khác đi ngắm gái.

“Nếu tôi quay ngược thời gian, tôi sẽ mất nhiều thời gian hơn”, anh nói trong một cuộc họp báo

“Tôi không quay lại, tôi tiếp tục. Lựa chọn phải được đưa ra vào lúc này và sau khi bạn lấy chúng, bạn phải gắn bó với chúng.”

Sau đó, ông nói với các nhà báo lắp ráp: “Nếu bạn quay lại và viết lại bài báo của mình, đó là một mớ hỗn độn.”

Milan bước vào trận đấu với tinh thần tương phản cao sau chuỗi 5 trận thắng liên tiếp ở Serie A.

Sự nổi lên gần đây có nhiều nhờ vào hình thức sung mãn của Krzysztof Piatek, người đã ghi được sáu bàn thắng trong khi nhiều giải đấu bắt đầu kể từ khi gia nhập từ Genova vào tháng Giêng.

Spalletti, tuy nhiên, nói rằng Inter sẽ không thực hiện bất kỳ biện pháp cụ thể nào để ngăn chặn tiền đạo người Ba Lan.

“Chúng tôi thường bảo vệ chống lại toàn đội, không bao giờ cá nhân”, ông giải thích. “Rõ ràng là chúng tôi cũng sẽ phải xem xét thử thách cá nhân, nhưng nó phụ thuộc vào nơi anh ấy chơi.”

Khi được hỏi liệu đội bóng của anh ấy có thể kết thúc trên các đối thủ thành phố của họ không, Spalletti đã nói rõ rằng trọng tâm là chính xác trong việc đảm bảo một vị trí vòng loại Champions League.

“Họ là một đội mạnh như họ đang thể hiện vào thời điểm này, nhưng mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành trong top bốn”, ông nói thêm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.