Tượng đài Barcelona không phản đối Neymar tới Real

0
168

Mùa hè năm 2017, Neymar đã làm chấn động làng túc cầu khi quyết định rời Barcelona để chuyển tới PSG. Thương vụ này đã mở ra một kỷ lục mới trên TTCN với tổng giá trị lên tới 198 triệu bảng.

Tượng đài Barcelona không giận nếu Neymar đầu quân Real - Bóng Đá

 Ngay cả người của Barcelona cũng không phản đối Neymar tới Real.

Tuy nhiên chỉ chưa đầy 2 năm thi đấu trong màu áo của các nhà đương kim vô địch Ligue 1, nhưng những câu chuyện về việc Neymar muốn trở lại Tây Ban Nha thi đấu cũng đã xuất hiện rất nhiều. Điều đáng nói ở đây, khi điểm đến của Neymar lần này lại chẳng phải là Barcelona, mà đó là đại kình địch của họ – Real Madrid.

Nói về khả năng Neymar trở thành một trong những kẻ phản bội đáng ‘nguyền rủa’ nhất của Barcelona, cựu tiền vệ Andres Iniesta đã thẳng thắn cho biết:

Điều đó chắc chắn sẽ không khiến tôi bị tổn thương. Nếu họ đã có quyết định, nếu chuyện này cần xảy ra, thì nó sẽ xảy ra. Madrid muốn xây dựng lại đế chế của mình với một cầu thủ đặc biệt. Chuyện chỉ có thế.”

Trong khi đó nói về khả năng Neymar trở lại Barcelona, Iniesta cũng đã cho biết thêm: “Tôi tin rằng điều này rất khó xảy ra. Rõ ràng Neymar vẫn sẽ là một trong những cầu thủ hay nhất ở bất cứ đội bóng nào cậu ấy tới, cậu ấy luôn có khả năng tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên chuyện trở về là không đơn giản.”

Video tài năng của Neymar

Kỳ Anh | 16:40 13/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.