Valverde thừa nhận đã chơi liều với Dembele

0
381

Người chiến thắng World Cup đang phải đối mặt với một tháng bên lề và người quản lý của anh ta thừa nhận rằng đó là một rủi ro khi chơi anh ta với Lyon tại Champions League

HLV Ernesto Valverde của Barcelona đã thừa nhận w88id biết rằng đó là một rủi ro khi chơi Ousmane Dembele trước khi tiền đạo Pháp bị chấn thương gân kheo trước Lyon.

Dembele được giới thiệu 70 phút trong chiến thắng 5-1 Champions League của Barca trước Lyon vào thứ Tư, với tỷ số 2-1 khi anh tham gia tố tụng.

Ousmane Dembele

Lyon chỉ cần một bàn thắng vào thời điểm đó để tiến vào tứ kết, nhưng Barca đã đẩy mạnh mọi thứ sau khi cầu thủ 21 tuổi đến và ghi thêm ba bàn.

Dembele có lần thứ năm với một kết thúc rùng rợn vào cuối ngày, mặc dù một ngày sau đó, Barca tiết lộ người Pháp – w88club nghi ngờ trước trận đấu – làm nặng thêm một chấn thương và xé gân kheo.

Anh ấy dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ tới một tháng và Valverde chấp nhận nó phần lớn là lỗi của anh ấy.

“Anh ấy bị thương, đó là một trận đấu quyết định và mặc dù anh ấy có một mối bận tâm, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chơi anh ấy”, Valverde nói với các phóng viên trước cuộc đụng độ vào Chủ nhật với Real Betis. “Đó là một trò chơi chặt chẽ, chúng tôi muốn anh ấy vào.

“Anh ấy đã chơi và có một vấn đề nhỏ. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại sau ba tuần. Chúng tôi đã mạo hiểm và bây giờ chúng tôi đã mất anh ấy trong ba hoặc bốn tuần.

“Người chơi đã cảm thấy tuyệt vời, anh ta không nghĩ mình có vấn đề và nghĩ rằng anh ta có thể chơi hoàn hảo.

“Chúng tôi biết anh ấy có một vấn đề nhỏ vì cách anh ấy hoàn thành [huấn luyện] ngày hôm trước, nhưng dường như đó không phải là thứ để ngăn anh ấy chơi.

“Tôi cảm thấy đó là một ý tưởng tốt để đưa anh ấy vào. Nếu điểm số khác nhau tôi có thể đã đưa ra một quyết định khác. Bạn không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra

“Các bác sĩ làm công việc của họ, cầu thủ làm việc của anh ấy và huấn luyện viên đưa ra quyết định. Tôi biết có một yếu tố rủi ro, như tôi đã nói với các bác sĩ.

“Đó là công việc của họ và tôi đã đưa ra quyết định của mình vì đây có thể là một trò chơi quyết định. Chúng tôi phải chấp nhận một số rủi ro nhất định.”

Do đó, Dembele không thể được gọi vào đội tuyển Pháp cho vòng loại Euro 2020 sắp tới của họ chống lại Moldova và Iceland.

Đồng đội Clement Lenglet của anh đã bị bỏ qua mặc dù gây ấn tượng muộn, trong khi Samuel Umtiti – chỉ mới trở lại sau thời gian nghỉ việc vì chấn thương kéo dài – có liên quan đến lựa chọn của Didier Deschamp.

Tuy nhiên, Valverde từ chối chỉ trích sự vắng mặt của Lenglet.

“Lenglet đang chơi rất tốt, Samu đang trở nên tốt hơn, cả hai đang có những mùa giải tuyệt vời,” Valverde nói.

“Lenglet đang định cư ngày càng nhiều tại câu lạc bộ, nhưng có những người chơi khác, tất cả các hậu vệ.

“Tôi thích có hàng phòng ngự trung tâm được bảo vệ tốt và đó là. Đối với Pháp, tùy thuộc vào người quản lý của họ để chọn đội của họ, không phải tôi.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.