Van Dijk ủng hộ Wijnaldum tiếp tục gia hạn với Liverpool

0
46

Wijnaldum luôn tin rằng hậu vệ chỉ huy được định sẵn cho hàng đầu, với sự bổ sung của anh được xem là “một bản hợp đồng thực sự tốt” cho Quỷ đỏ

Sự gia tăng nhanh chóng của Virgil van Dijk đã không gây w88.com ngạc nhiên cho giỏi lắm với Earnbio Wijnaldum, với một người đồng hương Hà Lan luôn kỳ vọng một người đồng hương sẽ là một người ký hợp đồng thực sự tốt với Liverpool.

Quỷ đỏ chuyển đến đất liền Hà Lan trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2018.

Virgil van Dijk

Một thỏa thuận trị giá kỷ lục 75 triệu bảng (100 triệu đô la) đã được yêu cầu để đảm bảo các dịch vụ của anh ấy, với cổ phiếu của anh ấy đã tăng vọt trong thời gian Premier League hiệu quả tại Southampton.

Van Dijk trước đây đã gây ấn tượng trong bóng đá Anh tại Celtic, nhưng w88 mobile phải mất vài mùa để giá trị đầy đủ của anh mới được giới thượng lưu công nhận.

Wijnaldum không bao giờ có nghi ngờ rằng cầu thủ 27 tuổi này sẽ đạt đến đỉnh cao, nói với trang web chính thức của Liverpool về người đàn ông hiện được coi là trung vệ tốt nhất trên hành tinh: Tôi đã thấy điều đó [sắp tới].

Tôi đã nghĩ về điều đó bởi vì tôi chơi với anh ấy cho đội tuyển quốc gia, tôi đã thấy anh ấy tiến bộ và tiến bộ rất nhiều trong những năm qua.

Anh ấy đã có một tác động lớn kể từ khi anh ấy đến và đã giúp đỡ đội rất nhiều, vì vậy tôi nghĩ anh ấy là một bản hợp đồng thực sự tốt cho chúng tôi.

Ông là một nhân vật lớn, một người mà mọi người đều yêu mến. Mọi người đều yêu mến anh ấy trong phòng thay đồ, tại Melwood và người hâm mộ yêu anh ấy. Chúng tôi đã tạo ra một bước tiến với Virgil trong đội.

Van Dijk sườn đến Anfield được coi là đóng góp đáng kể cho sự tăng vọt của Liverpool trong cuộc tranh chấp danh hiệu Premier League.

Anh ấy đã giúp đỡ để rò rỉ phòng thủ trên Mer Jerseyide, nhưng cũng đã chứng tỏ là một tài sản hữu ích trong vòng cấm.

Ba bàn thắng đã được ghi nhận trong bốn lần ra sân gần nhất của anh ấy, trong đó gần đây nhất là những người giúp Jurgen Klopp, vượt qua Bayern Munich ở Champions League.

Wijnaldum nói thêm: Mười Nó thực sự quan trọng bởi vì chúng tôi có thể ghi bàn trong các tình huống khác nhau; chúng tôi có thể ghi bàn từ những pha lập công, chúng tôi có thể ghi bàn từ bóng đá tốt, chúng tôi có thể ghi bàn từ những pha phản công, chúng tôi có tất cả các loại phẩm chất khác nhau có thể giúp chúng tôi ghi bàn.

Đây là sự tự tin hơn cho đội vì nó cho chúng ta nhiều cơ hội hơn để ghi bàn. Trong một vài trận đấu gần đây, chúng tôi đã ghi được khá nhiều điểm với các set-set – và Virgil là một người đàn ông hạnh phúc vì anh ấy đã ghi được một vài điểm!

Thật tốt nếu bạn có những phẩm chất đó và bạn nhận thức được chúng. Chúng tôi nhận thức được những phẩm chất của mình, vì vậy chúng tôi cố gắng sử dụng chúng trong mọi trò chơi.

Đây là một điều thực sự quan trọng và nó giúp ích cho đội, nhưng nó không quan trọng là ai ghi bàn hay ai chơi tốt, sẽ tốt nếu ai đó ghi bàn. Hầu hết thời gian là ba người đứng đầu, nhưng bây giờ Virgil cũng đang ghi bàn, Trent [Alexander-Arnold] có thể ghi bàn và Robbo [Andy Robertson] đang tiến gần hơn.

Ngay bây giờ, luôn luôn tốt nếu nhiều người chơi có thể ghi bàn ngoài ba người đi trước để giúp đội.

Liverpool sẽ tìm kiếm thêm bàn thắng từ bất kỳ nguồn nào vào Chủ nhật khi họ tới Fulham để tìm cách trở lại đỉnh bảng xếp hạng Premier League.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.