Yerry Mina chính thức lên tiếng về việc từ chối đến Man Utd

0
76

Mùa hè qua, Yerry Mina là một trong những mục tiêu săn đón hàng đầu của Manchester United. Tài năng Barcelona đã gây ấn tượng mạnh tại World Cup 2018 trong vai trò trụ cột tuyển Colombia. 

Tuy nhiên, cuối cùng Mina đã đưa ra quyết định bất ngờ. Vẫn đặt chân đến Anh trong thương vụ 27,5 triệu bảng nhưng trung vệ 24 tuổi lại chọn một CLB ít tiếng tăm hơn là Everton, thay vì Á quân Premier League. 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Guardian, Mina đã hồi tưởng lại quá trình chuyển nhượng hồi hè. Tân binh Everton cho rằng HLV Marco Silva là lý do chính dẫn đến lựa chọn của anh, đồng thời làm rõ về việc đàm phán với phía United.

Yerry Mina tiết lộ đàm phán với MU - Bóng Đá

 Mina (phải) đến Everton thay vì United.

“Sự thật là Marco đã nói chuyện với tôi mỗi ngày và bảo tôi đến Anh.” Mina tiết lộ. “Tôi đã biết đến bóng đá Anh khi lớn lên ở Colombia. Man United, Man City, Everton, Tottenham. Nhưng Everton, thành thật mà nói, luôn là một CLB quan trọng đối với tôi.”

“Tôi đã theo dõi họ từ ngày [Marouane] Fellaini còn chơi ở đây, tôi cũng nhớ Aaron Lennon. Như đã nói, điều quan trọng là khi tôi đi nghỉ, tập luyện và giữ sức khỏe sau World Cup, Marco đã gọi điện và nói: ‘Thôi nào, hãy đến đây gia nhập cùng chúng tôi.’

Niềm tin ở tôi ông ấy thể hiện rất quan trọng. Lúc này ngồi đây, tôi biết mình đã đưa ra quyết định đúng đắn. Đó là quyết định tốt nhất có thể. Tôi luôn hướng đến Everton. Bất kỳ cuộc nói chuyện nào với Man United cũng chỉ là qua người đại diện của tôi.

Phụng Sồ | 06:45 10/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.